Xem Phim Người Sói Teen 2 , Phim Mỹ Kinh Dị hay

Người Sói Teen 2

Người Sói Teen 2

Đạo diễn: Jeff Davis,

Diễn viên: Tyler Posey, Crystal Reed, Tyler Hoechlin, Dylan OBrien, Holland Roden, Colton Haynes,

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Sói Teen 2 Chuyện phim xoay quanh nhân vật Scott McCall vốn là một học sinh trung học không có gì nổi bật. Sau nhiều năm ngồi ghế dự bị cho môn Bóng vợt, cậu quyết tâm phải được ra sân thi đấu chính thức. Một buổi tối, người bạn thân Stiles rủ cậu vào rừng để tìm một xác chết mà Stiles biết được khi nghe lén điện thoại của bố cậu. Stiles đã bị bố cậu bắt được nên Scott phải trở về nhà một mình. Bỗng nhiên cậu bị một sinh vật tấn công. Cậu đã chạy thoát được nhưng cũng đã bị sinh vật đó cắn. Vài ngày sau, rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong con người cậu, và điều đó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Scotts và những người xung quanh.

Kết thúc Season 1, Derek đã trở thành một Người sói Alpha, Xem Phim Người Sói Teen 2 vì thế anh bắt đầu tìm kiếm thành viên mới cho mình. Lúc này, Scott đã không còn được Derek giúp đỡ, điều này khiến Stiles càng trở nên. Số phận của Lydia và Jackson sẽ được định đoạt trong season 2 này. Trong lúc đó, Scott vẫn tích cực tìm kiếm cách giải lời nguyền Người sói. Thoáng qua, thì chắc chắn ta không thấy cái chi khác biệt nơi cõi trần và ta tưởng đâu mình vẫn còn sống ở thế gian. Tại sao vậy Bởi vì trạng thái của chất khí cõi trần có nhiều thứ đặc, lỏng, hơi. Đối với cõi Trung giới thì ai cũng giống như vậy. Mỗi thứ đều liên quan với thứ đồng tính với nó tại cõi trần. Nhơn đó, mà người quá vãng vẫn thấy vách tường, bàn ghế của mình thường dùng. Nhưng, những đồ vật trần gian, mà người chết thấy đặng nó, không phải làm bằng chất hồng trần mà làm bằng chất cõi Trung giới. Chính nó là cái Vía của đồ vật chớ không phải đồ vật.

người sói teen 2

Xem Phim Người Sói Teen 2 Vong linh sống trong cái Vía của mình nên chỉ thấy đặng cái Vía của món đồ mà thôi. Cũng tỷ như người sống trong xác thịt, thì chỉ thấy đặng những vật chất trần gian, chớ không thấy được cái Vía của chúng nó. Cái Vía của đồ vật còn giữ nguyên hình của đồ vật, nên vong linh thấy chúng nó, rồi lầm tưởng mình còn sống dưới thế gian. Thật ra, nếu y quan sát kỹ chúng nó, thì sẽ thấy những phần tử của chúng nó xoay chuyển không ngừng và rất mau lẹ chớ chẳng phải nằm im như chất hồng trần. Nhưng ít có vong linh nào nhìn kỹ, nên thường không thấy được những cái sai biệt ấy.

 

Người Sói Teen 2 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối