Xem Phim Người Phụ Nữ Nguy Hiểm, Phim Hàn Quốc Hay

Người Phụ Nữ Nguy Hiểm

Người Phụ Nữ Nguy Hiểm

Đạo diễn: Lee Min-Soo

Diễn viên: Ko Eun-Mi, Hwang Bo-Ra, Kim Jeong-hyeon, Yeo Hyeon-soo

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 90 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Phụ Nữ Nguy Hiểm: Một bộ phim xoay quanh con gái của một doanh nhân chiến đấu chống lại âm mưu tiếp nhận công việc kinh doanh của cha cô. Yu-Ra (Ko Eun-Mi) xuất thân từ một gia đình giàu có nên cô không phải lo lắng gì nhiều về cuộc sống của mình. Nhìn bề ngoài trông cô mong manh, dễ vỡ nhưng bản thân lại rất cứng rắn và mạnh mẽ. Sau cái chết của anh trai mình, cô từ bỏ những kế hoạch học tập, nghiên cứu ở nước ngoài và bắt đầu làm việc tại công ty Jinsong của gia đình. Kể từ khi So-Ra (Hwang Bo-Ra) dính dáng đến cuộc sống của Yu-Ra, Yu-Ra đã mất đi những người mà cô ấy yêu mến, lần lượt từng người một.

Người Phụ Nữ Nguy Hiểm

Sau khi Yu-Ra biết được bí mật thân thế của So-Ra và mẹ cô. Kể từ đó, cô đã quay lại chiến đấu để bảo vệ gia đình của mình từ So-Ra và mẹ cô. So-Ra được nuôi dưỡng bởi một người mẹ độc thân. Trong những năm đầu So-Ra lớn lên, mẹ cô đã tẩy não cô để cô ghét công ty Jinsong và gia đình của Yu-Ra. Xem Phim Người Phụ Nữ Nguy Hiểm: Điều này là bởi vì trước đây mẹ của So-Ra và cha của Yu-Ra đã từng yêu nhau, và kết quả là sinh ra So-Ra. Sau khi mẹ của Yu-Ra biết về mối quan hệ này, cha của Yu-Ra đã đưa 2 mẹ con Soo-Ra đi ra nước ngoài. Khi So-Ra đủ tuổi, cô trở về và muốn lấy lại tất cả mọi thứ mà Yu-Ra có.

Khi tất cả mọi thứ bạn tin tưởng trong cuộc sống hóa ra lại là một lời nói dối tàn khốc, liệu sau đó bạn sẽ hướng sự tức giận của bạn cho người đã gây ra nó hay sẽ tha thứ cho người đó? Một người không dễ bị khuất phục, cố gắng giành lại những gì chính đáng là của mình , trong khi ở phía người đối diện thì chiến đấu để bảo vệ những gì thuộc về họ. Xem Phim Người Phụ Nữ Nguy HiểmBan đầu, hai bên ghét nhau ra mặt. Họ làm những điều đáng khinh bỉ mà chưa từng nghĩ điều đó có đúng không. Nhưng đó vẫn là một mảnh vỡ của hy vọng.

Sự tức giận dồn nén bên trong chính họ đã được dịu đi và họ bắt đầu con đường khôi phục và chuộc tội lại, cho phép họ tha thứ cho kẻ thù và làm hòa với nhau. Bộ phim này không phải là một câu chuyện về sự trả thù mà là một câu chuyện về sự khôi phục lại và hòa thuận với nhau. Xem Phim Người Phụ Nữ Nguy HiểmKhán giả sẽ đồng cảm với sự đau đớn và nỗi đau cũng như niềm vui mừng, hạnh phúc của họ.Tất cả điều này cho chúng ta thấy tình yêu là một sức mạnh mạnh mẽ có thể chinh phục tất cả mọi thứ.

Người Phụ Nữ Nguy Hiểm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối