Xem Phim Người Đẹp Tây Đô VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Người Đẹp Tây Đô VN

Người Đẹp Tây Đô VN

Đạo diễn: Lê Cung Bắc

Diễn viên: Việt Trinh, Đơn Dương, Hồng Ánh, Mai Huỳnh, Kim Xuân

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TFS

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 1996

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Đẹp Tây Đô VN Dựa trên câu chuyện có thật về một nữ chiến sĩ tình báo giữa thời điểm từ 1940 đến 1954, trong thời kỳ Pháp đang đô hộ Việt Nam, Bạch Cúc vốn là con gái lớn nhất của Hiệu trưởng trường phổ thông Cần Thơ. Có chút nhan sắc, cô bị ép gả cho một công tử Bạc Liêu , con trai của lão điền chủ, người quen sống kiểu thực dân và vô cùng hung tợn với mọi người. Cuộc đời của Bạch Cúc vốn đầy những gian lao, nguy hiểm, nhưng lòng yêu nước đã giúp cô vượt qua tất cả và sống sót để có thể kể câu chuyện bi hùng cho những thế hệ sau.

Cha của một người con gái đã trưởng thành, đã hoàn toàn trưởng thành cảm thấy thế nào? Điều đó rất khó diễn đạt bằng lời. Đó là một thứ tình yêu, mà anh đã từng trải cũng mãnh liệt không kém khi con gái anh còn là đứa bé đỏ hon hỏn, là đứa trẻ chập chững biết đi, rồi vị thành niên, một cô gái và là một người mẹ trẻ. Xem Phim Người Đẹp Tây Đô VN Ở mỗi giai đoạn tình yêu sẽ khác nhau. Còn ở đây là một thứ tình cảm thoả mãn nào đó. Anh phát hiện ra ở đứa con gái trưởng thành của mình một sự duyên dáng đáng yêu rất phụ nữ, một tính cách dịu dàng, thông minh và tinh tế. Đồng thời anh cũng hơi ngạc nhiên phát hiện ra ở con gái mình những cá tính của chính mình. Nhưng điều quan trọng hơn cả con gái anh là người có thể nói hết cho anh biết tất cả sự thật, đôi khi cả sự thật cay đắng.


Lẽ dĩ nhiên không phải lúc nào anh cũng hiểu ngay được điều đó Lúc đầu nó chỉ là một thứ tình cảm. Là những tình cảm mâu thuẫn nhau. Nhưng dần dà sẽ xuất hiện nhiều tình cảm tốt đẹp hơn. Giờ đây Tania cũng ở đâu đó bên cạnh tôi. Tôi càng ngày càng có cảm giác yên tâm hơn!. Nó đến gần tôi, Xem Phim Người Đẹp Tây Đô VN sửa lại ca vát cho cha, cài cúc áo cho cha và tôi có cảm giác hào hứng hơn. Còn sức chịu đựng về tâm lý của ứng cử viên Tổng thống là vấn đề hoàn toàn khó đánh giá được. Còn nữa. Trước khi Tania tham gia vào bộ chỉ huy vận động bầu cử, tôi đã từng nghĩ là công việc gian khổ mà cuộc chạy đua vận động bầu cử chờ đón, thì tôi khó có thể vượt qua được. Kể cả về thể lực. Những chuyến vi hành, 

Người Đẹp Tây Đô VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối