Xem Phim Người Đàn Ông Gan Dạ , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Người Đàn Ông Gan Dạ

Người Đàn Ông Gan Dạ

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tào Mẫn Lợi, Cái Minh Huy

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2006

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Đàn Ông Gan Dạ Ở Hàng Châu, Đổng Phi tình cờ quen biết được một chàng trai làng chài tên Thường Quan (Ngô Trác Hy đóng). Thường Quan là người thật thà giàu lòng nghĩa hiệp nhưng chỉ bị tội nói ngọng và lác đồng tiền to trên mặt, khiến anh trở nên xấu xí và không được hoạt bát. Tuy vậy, Đổng Phi và Thường Hoan mới gặp đã cảm thấy rất tâm đắc. Họ rủ nhau đến sông Tiền Đường xem thủy triều. Tại đây, Đổng Phi gặp được Hình Hiểu Tuyết Tào Mẫn Lợi đóng, con gái của ông chủ Thiên Hỷ lầu- một tửu gia đầu rồng ở Hàng Châu. Khi Hiểu Tuyết làm rớt trâm cài, Đổng Phi vì muốn lấy lòng người đẹp đã vội vàng lao ralượm, suýt nữa rớt xuống vực thẳm.Mai nhờ Thường Hoan kéo lại, nhưng hai người cũng không đủ sức leo lên. Lúc đó Đổng Lam cũng có mặt. Thấy có người gặp nạn, cô tìm dây thừng kéo lên nhưng đợt thủy triều đã ập đến. Cả ba tưởng không thoát khỏi, may nhờ một người võ công cao cường, bước trên bờ vực như đi trên đất liền, dùng dây lưng quần kéo họ lên. Chưa kịp cảm kích người này, ông đã mất hút.

Đổng Phi bị chị trách mắng. Cả hai về nhà Thường Hoan trú ngụ. Hai chị em Đổng Phi vô tình phát hiện ra năm xưa cha mình bị chết oan nhờ mồ mả của Âu Dương Phu nhân (vợ cả) bị đào bới. Xem Phim Người Đàn Ông Gan Dạ Hóa ra, năm xưa cha của họ vì không cứu được Âu Dương phu nhân đã phải bôn đào đến Đào Hoa thôn. Nhưng kỳ thực, Âu Dương phu nhân bị giết chết bởi Hoa mai thấu cốt trâm. Cây trâm này còn sót lại trên hộp sọ của bà sau 10 năm chôn vùi dưới lòng đất. Để truy tìm hung thủ, rửa sạch tội oan cho cha, hai chị em họ Đổng quyết định ở lại Hàng Châu để điều tra.

người đàn ông gan dạXem Phim Người Đàn Ông Gan Dạ Đổng Phi và Đổng Lam trở thành oan gia của Tiết Hành Đô Uý Địch Anh Vỹ. Anh Vỹ vì muốn điều tra hung thủ giết nghĩa huynh là Đoan Mộc Hùng nên phải che giấu thân phận thật sự của mình. Ông trà trộn vào những người xây nhà, cốt tìm ra Thương Châu Ngũ Quỷ. Qua nhiều manh mối cho thấy, cái chết của cha Đổng Phi có liên quan đến Thương Châu Ngũ Quỷ và cha của Hiểu Tuyết.

.

Người Đàn Ông Gan Dạ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối