Xem Phim Người Bảo Vệ Kho Báu , Phim Mỹ Hành Động hay

Người Bảo Vệ Kho Báu

Người Bảo Vệ Kho Báu

Đạo diễn: Iain B. MacDonald

Diễn viên: Anna Friel, Raoul Bova, Volker Bruch

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 96 phút

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Bảo Vệ Kho Báu kể về câu chuyện trong một cuộc khai quật trên sa mạc Jordan xa xôi, nhà khảo cổ học Victoria Carter phát hiện ra một cuộn giấy cổ bị chôn vùi trong đống đổ nát của một ngôi đền cũ. Nó được mã hóa ẩn chứa vị trí của con dấu bị mất từ ​​lâu của Sa-lô-môn, mà theo truyền thuyết, đã được trao cho vua Sa-lô-môn do chính Thiên Chúa. Nhưng kho báu đó cũng được nhóm nhà khảo cổ khác tìm kiếm khai quật, trong đó có người cha của cô Cũng thế, những kẻ ám sát các đạo sư và phá hủy các thánh tích bị ném vào một hầm lửa.

Những thuộc hạ khủng khiếp của Thần Chết, cầm những chiếc Xem Phim Người Bảo Vệ Kho Báu búa có kích thước như những tòa nhà, và bằng từng cú đập mạnh đã tung rải thịt xương họ. Bởi họ chết đi sống lại liên tục và chỉ liên tục chịu đựng nỗi khổ không thể tưởng tượng nổi, nên những tiếng kêu khóc thất thanh của họ có thể làm nổ tung và tách rời núi non và thung lũng. Mọi người kêu khóc gọi tôi Dudjom Drolma, xin tụng cho chúng tôi một thần chú mani về phần tôi, tôi cảm thấy một lòng bi mẫn không thể nghĩ bàn và đã tụng hát thần chú mani theo một giai điệu. 

Xem Phim Người Bảo Vệ Kho Báu Tôi tiếp tục đi cho tới khi đi ngang qua bốn người đàn ông, là những người hàng thịt ở Gamdzed trong miền Hor. Một người tên là Buchhung và người kia là Buja; tôi không nhớ rõ tên hai người kia. Khi những thuộc hạ đầu bò lần lượt cắt cổ họ bằng những lưỡi gươm cháy đỏ, họ kêu khóc với tôi rằng họ phải chịu đựng hậu quả của việc giết những gia súc vô tội. Họ phải trải qua nỗi khổ không chịu đựng nổi của sự chết và sống lại liên tục. 

 

 
 

 

 

Người Bảo Vệ Kho Báu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối