Xem Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy, Phim That Winter The Wind Blows

Gió Mùa Đông Năm Ấy

Gió Mùa Đông Năm Ấy

Đạo diễn: Kim Gyu Tae

Diễn viên: Song Hye Kyo, Jo In Sung, Kim Bum, Jung Eun Ji, Kim Tae Woo

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy: Phim That winter, the wind blows có sự tham gia của Song Hye Kyo, Jo In Sung, Kim Bum, Jung Eun Ji, là câu chuyện tình cảm động của Oh Soo (Jo In Sung) và Oh Young (Song Hye Kyo). Oh Soo là một tay cờ bạc nổi tiếng. Sau cuộc tình đầu nhiều đau đớn, anh chọn cách sống với một trái tim băng giá, không biết đến ngày mai, không có hy vọng. Ban đầu, anh tiếp cận Oh Young với mục đích chiếm 7,8 tỷ won. Tuy nhiên, anh không thể ngờ lại đồng cảm với nỗi cô đơn của cô gái thừa kế giàu có nhưng bị mù.

Gió Mùa Đông Năm Ấy

Sau khi tập 5 vừa kết thúc bằng chuyến đi chơi đầy lãng mạn của Oh Young (Song Hye Kyo) và Oh Soo (Jo In Sung), khán giả tiếp tục nóng lòng chờ đợi phản ứng của Hee Sun (Jung Eun Ji), em gái của Hee Joo khi anh mải vui quên mất ngày giỗ của mối tình đầu trong lúc ở cùng với Oh Young. Xem Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy: Ngài Đại Thế Chí, con của đấng pháp vương, cùng năm mươi hai vị đại Bồ Tát đồng hành với ngài, liền từ chỗ ngồi, đứng dậy dập đầu lễ dưới chân Phật mà bạch Phật rằng: Con nhớ đời xưa, cách đây nhiều kiếp, như cát sông Hằng, có Phật ra đời, hiệu ngài là Vô Lượng Quang; mười hai Như Lai, cùng nối ngôi nhau, ra trong một kiếp, Như Lai cuối cùng, hiệu ngài là Siêu Nhật Nguyệt Quang.

Ngài dạy con phép Niệm Phật Tam Muội. Ví như hai người: một người chuyên nhớ, một người cứ quên; hai người như thế, dù có gặp nhau, cũng như không gặp; dù có thấy nhau, cũng như không thấy. Xem Phim Gió Mùa Đông Năm Ấy: Vậy hai người phải cùng nhớ đến nhau, rất là thân thiết, cứ như thế mãi, cho hết kiếp này, lại sang kiếp khác, như bóng với hình, chẳng xa rời nhau.

Gió Mùa Đông Năm Ấy tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối