Xem Phim Ngôi Sao Âm Nhạc, Phim Gloria

Ngôi Sao Âm Nhạc

Ngôi Sao Âm Nhạc

Đạo diễn: Kim Min Shik

Diễn viên: Bae Doo Na, Lee Chun Hee, Lee Ji Eun, Suh Ji Suk

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ngôi Sao Âm Nhạc: Thủ vai Jin Jin, một cô giá trẻ thiếu may mắn, chỉ có thể kéo dài cuộc sống của mình với chuỗi việc làm thêm cùng đường mạt vận, Bae Doo-Na khắc họa nhân vật của mình thuyết phục và thực tế, theo lời một khán giả của bộ phim. Sau khi ba mẹ của Jin Jin mất vì một tai nạn ôtô, cô phải chăm sóc người em mất trí của mình, Na Jin Joo (nữ diễn viên Oh Hyun-Gyung thủ vai). Một ngày kia, cô đột nhiên gặp may mắn tại câu lạc bộ đêm, nơi cô làm việc tại quầy ký gửi hành lý; cô được yêu cầu thế chỗ trống của ca sĩ chính và hát trên sân khấu cho khách hàng.

Trong tập phim chiếu vào ngày 8/8, Jin Jin đi tìm người chủ câu lạc bộ đêm Jung Woo-Hyun (nam diễn viên Lee Young-Hathủ vai) để nói với anh cô thực sự muốn trở thành ca sĩ. Đây là ước mơ ấp ủ từ lâu của Jin Jin, ý tưởng đã thôi thúc cô hành động trở thành ca sĩ của câu lạc bộ đêm và cô coi đó là cách duy nhất để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán. Xem Phim Ngôi Sao Âm Nhạc: Tuy nhiên, Woo-Hyun nói cô nên từ bỏ việc trở thành ca sĩ bởi theo anh: Ca sĩ của câu lạc bộ đêm là những người không thể sống nổi một ngày không ca hát\80\9D. Jin Jin đáp lại rằng: Tôi đã dành hơn nửa đời mình sống để chăm lo cho em gái và dường như tôi sẽ sống như vậy cho đến khi nó chết. Nhưng tôi nghĩ đích đến chính xác của đời tôi là ca hát. Khi ở trên sân khấu, tôi cảm thấy mình được sống.

Ngôi Sao Âm Nhạc

Những lời của cô gây ấn tượng với Woo-Hyun và anh quyết định trao cho cô một cơ hội để cô có thể thực hiện bước đột phá lớn và anh còn nói với cô: Từ giờ trở đi, nghệ danh của cô là Gloria. Yeo Jeong-Nan (nữ diễn viên Na Young-Hee thủ vai), một cựu danh ca và là bạn của Woo-Huyn, đã giúp Jin Jin thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ sau khi cô nhìn thấy tài năng ở Jin Jin. So Jeong-Nan bắt đầu giúp đỡ Jin Jin tất cả những gì có thể để cô đạt được giấc mơ của mình. Xem Phim Ngôi Sao Âm Nhạc: Trong tập này, Jeong-Nan vàJin Jin chụp poster cùng nhau, in poster và tờ rơi để quảng bá cho màn song ca của họ tại câu lạc bộ đêm. Rất nhiều khán giả của bộ phim bình luận về sự tha thiết và tận tâm Jin Jin đã thể hiện để theo đuổi nghiệp ca hát. Một khán giả cho biết: Tôi xem tập phim chỉ để nghe lại giọng ca của Bae Doo-Na.

Ngôi Sao Âm Nhạc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối