Xem Phim Ngôi Nhà Ma Cà Rồng, Phim Ruen Hor Ror Hien

Ngôi Nhà Ma Cà Rồng

Ngôi Nhà Ma Cà Rồng

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Louis Scott, Susie Susira Nanna, Wiragarn Seneetunti

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Broadcast Thai

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: Tập 1

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ngôi Nhà Ma Cà Rồng: Khunluang Bawornsongkram đã hứa sẽ mãi đợi đợi vị hôn thê Momjao Mala (Susie) trước khi cô qua đời. Khunluang đã trở thành ma cà rồng rất quyền lực và chờ Mala yêu dấu quay trở lại. 100 năm sau, Mala bây giờ là Rattikarn (Susie), một ngôi sao thời thượng và chỉ quan tâm đến bản thân mình. Rattikarn và Tawanchai (Louis) luôn gắn vào nhau như sự sắp đặt của định mệnh. Số phận của Ratti là sẽ sớm phải kết thúc cuộc sống và chỉ có Tawanchai mới có thể bảo vệ cô. Ba mẹ của họ đã từng yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau.

Ngôi Nhà Ma Cà Rồng

Họ vẫn còn tranh cãi cho đến bây giờ và kết quả là mẹ của Tawachai đã làm cho ba của Ratti mất mặt bằng cách để con của họ khỏa thân trên giường và chụp hình. Không lâu sau, Ratti kết hôn với Tawanchai để anh có thể bảo vệ cô. Xem Phim Ngôi Nhà Ma Cà Rồng: Nhưng Ratti đã bị ép dùng thuốc trong ngày cưới và linh hồn cô đã bị thoát ra khỏi thể xác. Mọi người nghĩ là Ratti đã chết nhưng cô ấy vẫn còn sống và bị vị hôn phu trong quá khứ của mình bắt được.

Môi đầy đặn, tính người trung lương trí tuệ. Đầy đặn chớ đừng phù thũng như hai miếng thịt trâu bò, thô tục ngu si. Môi quá mỏng lạnh lùng tàn nhẫn, dối trá. Môi trên môi dưới bằng nhau và phải che kín răng. Xem Phim Ngôi Nhà Ma Cà Rồng: Không che kín tất tiền tài phá hao khó dành dụm, dễ chiêu hung sinh phiền não. Môi rất cần màu hồng nhuận sáng nói lên phẩm cách tốt, tự trọng, tín nghĩa đồng thời cũng là người biết hưởng thụ. Môi hồng răng trắng thường nói chuyện có duyên nên vợ đẹp mà hiền.

Ngôi Nhà Ma Cà Rồng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối