Xem Phim Nghĩa Đảm Hùng Cảnh , Phim Châu Á Hành Động hay

Nghĩa Đảm Hùng Cảnh

Nghĩa Đảm Hùng Cảnh

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Tay Ping Hui, Qi Yuwu, Joanne Peh, Chris Tong

Thể loại:

Phim Hành Động

Sản xuất: Mediacorp Channel 8

Quốc gia:

Phim Châu Á

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nghĩa Đảm Hùng Cảnh sự thịnh vượng tạm thời bằng cách bóp nghẹt và tiêu diệt một số xí nghiệp kém quan trọng. Như thế họ sẽ gây ra ảnh hưởng khiến cho nhiều người mất chén cơm và mấy nạn nhân này thù ghét, nguyền rủa họ về sự  ích kỷ và tàn  nhẫn của họ. Phải, họ hành động như thế chính vì sự vô minh. Họ theo đuổi ngay những mục tiêu của họ để đè bẹp địch thủ vì họ tin rằng những kẻ ấy có thể làm việc hay hơn họ.

Có thể họ đạt được những kết quả rất tốt và đồng thời làm giàu, Xem Phim Nghĩa Đảm Hùng Cảnh nhưng họ sẽ không bao giờ định kinh doanh như thế nếu họ biết rằng họ sẽ đau khổ nhiều hơn tất cả những người cạnh tranh với họ, và như thế họ tự tạo cho họ trong tương lai một quả báo vô cùng tệ hại hơn cái số phận dành cho những địch thủ bị họ loại trừ. Thay vì oán ghét những người ích kỷ như thế, tốt hơn là hãy thương xót họ vì còn vô minh. Những nhà thực dụng chủ nghĩa có một câu cách ngôn quan trọng như sau. Phải tìm điều lợi lớn hơn hết của số người đông hơn hết. Câu cách ngôn này làm ra một sự tiến bộ thật sự cao hơn ý tưởng mà trước kia có ưu thế là.

nghĩa đảm hùng cảnh

Xem Phim Nghĩa Đảm Hùng Cảnh Chỉ có sự lợi cho vài người là điều quan trọng, còn những kẻ khác tiêu biểu một số lượng không đáng kể. Tuy nhiên không nên bỏ quên thiểu số. Mỗi người đều đáng kể vì tất cả chỉ là Một. Khi mà Tâm Thức Bồ Ðề chưa phát triển với một mức độ nào đó, thì con người chưa hiểu được điều này, nhưng còn phải trải qua một thời gian mới hiểu được tới một điểm nào tất cả những người trên thế gian chỉ là một. Ðối với chúng ta, tin vào Chân lý này là một thứ nghĩa vụ  đạo đức, hoặc một thứ khát vọng thành kính về cái Ðơn vị cuối cùng. Chúng ta nói rằng: Tất cả chúng ta đều sinh  ra từ một Ðấng Từ Phụ chung, vậy tất cả chúng ta đều là anh em với nhau, tất cả chúng ta đều là một. Nhưng ngày nào chúng ta chưa có kinh nghiệm trong Tâm Thức Bồ Ðề về vấn đề đó thì sự thật và chỗ thâm sâu của nó vượt khỏi tầm hiểu biết của chúng ta. 

 

Nghĩa Đảm Hùng Cảnh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối