Xem Phim Ngày Thứ Hai Đẫm Máu 1, Phim Bloody Monday Season I

Ngày Thứ Hai Đẫm Máu 1

Ngày Thứ Hai Đẫm Máu 1

Đạo diễn: Hirano Shunichi

Diễn viên: Miura Haruma, Kichise Michiko, Sato, Fujii Mina, Tokunaga Eri

Thể loại:

Phim Hành Động

Sản xuất: TBS

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ngày Thứ Hai Đẫm Máu 1: Trong phim, Fujimaru Takagi, một học sinh trung học năm 2 và là một hacker mũ trắng cố gắng tình cách minh oan cho cha mình bằng cách lần theo dấu vết của một âm mưu khủng bố mang tên Ngày thứ hai đẫm máu. Mấu chốt vấn đề là một người phụ nữ tên Maya, người có liên quan đến một loại vi rút chết người có nguồn gốc từ nước Nga Miura Haruma vào vai Fujimaru Takagi, một học sinh trung học năm 2 và là thành viên của câu lạc bộ báo chí. Với tất cả mọi người (trừ cha cậu, PSIA và Otoya) thì cậu không có gì đáng chú ý.

Ngày Thứ Hai Đẫm Máu

Nhưng cậu đồng thời cũng là Falcon, một hacker siêu hạng chuyên tấn công máy tính của người khác và đưa tội lỗi của họ ra ánh sáng Sato Takeru vào vai Otoya Kujou, một học sinh trung học năm 3, chủ tịch câu lạc bộ Báo Chí và là bạn từ thời thơ ấu của Fujimaru. Kichise Michiko vai Maya. Maya đã mua một loại vi rút ở Nga. Xem Phim Ngày Thứ Hai Đẫm Máu 1: Hiện giờ cô đang mang vỏ bọc Maya Orihara, một giáo viên sinh học tại trường trung học học viện Mishiro. Nghĩa là: tướng thập sát thật đáng thương. Nếu không hại bản thân mình cũng hại cho người thân.

Ăn uống hôm nay no đủ, nhưng mai lại thiếu thốn. Cửu đại không vong gồm có: - Trán nhọn là thiên không, vô quan vận, phá gia nghiệp, thiếu niên bất lợi. - Cằm nhọn là địa không, tuổi già cô độc, vợ chồng chia cách, làm việc hay hỏng. Xem Phim Ngày Thứ Hai Đẫm Máu 1: Mũi lộ hếch là nhân không, trung niên phá bại, làm ăn vất vả. - Sơn căn thấp hãm, vợ chồng anh em ghét bỏ, tình cốt nhục hủy hoại. - Mặt không thành quách (không vuông vắn có bờ) vạn sự hư hao, có đấy rồi mất ngay đấy. - Tóc ngăm khô mà quăn, tính tình cương ngạnh, con gái thường khắc phu.

Ngày Thứ Hai Đẫm Máu 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối