Xem Phim Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em , Phim Châu Á Tình Cảm hay

Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em

Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Nawat Kulrattanarak, Phiyada Akarasenee,

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em Sáu năm trôi qua, trong thời gian đó Kaew về sống với mẹ và em trai Kong Fluke ở Rayong. Còn Por thì trở thành một doanh nhân thành đạt, quản lý chi nhánh công ty ở Hồng Kông. Tuy nhiên cả hai người đã gặp lại nhau sau khi Kaew đưa gia đình chuyển về thành phố để chữa bệnh cho mẹ, còn Por quay trở về công ty ở Thái Lan với cháu gái của mình bạn thân của Keaw, làm cùng công ty với Por đã giới thiệu Kaew vào làm việc. Sau nhiều chuyện xảy ra, Kaew trở thành trợ lý riêng của Por, tuy nhiên Por lúc này đã có bạn gái là Awn Mod. Dù rất giận Keaw vì đã hủy bỏ đính ước vì bi kịch của 2 gia đình nhưng Por vẫn luôn yêu Kaew.

Ý kiến này chẳng những liên hệ đến hạnh kiểm mà còn có liên quan đến việc Xem Phim Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em có một lượt những tánh tốt và những tánh xấu để tiến hành một công việc. Nếu không tuân theo qui luật này một cách nghiêm nhặt thì chứng tỏ rằng trong thâm tâm chúng ta không thật sự muốn thành công. Ðôi khi người ta nói rằng. Tôi muốn có Thần Nhãn; tôi muốn thấy cõi Trung Giới Phải khởi sự làm cái gì Ðâu là bước đầu. Bước đầu là phải thanh lọc các thể. Bạn hãy cẩn thận cung cấp cho xác thân những thức ăn nào thích hợp với nó nhất. Nhiều người muốn có Thần Nhãn thấy được cõi Trung Giới, nhưng khi phải lựa chọn, họ thích cái mà họ gọi là bữa ăn tối thật ngon.

ngày mai anh vẫn yêu em

Xem Phim Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em Họ có cảm tưởng rằng bữa ăn như thế cần thiết đối với họ, vì họ có thói quen và trong lúc đó họ quên mất việc muốn có Thần Nhãn. Thế là chỉ có thói quen tạo ra ý tưởng đó thôi. Khi biết được đặc tính này thuộc về loại vật chất rồi thì chúng ta có thể cố tâm ra công khó nhọc để loại trừ những thói quen cũ kỹ, tệ hại hoặc có thể vô ích đặng tập lấy những thói quen mới. Chúng ta phải thấy một sự khích lệ trong việc thói quen có thể trở thành một người bạn liên minh với chúng ta rất có thế lực, mặc dù nó có gây trở ngại cho chúng ta lúc đầu tiên. Một khi những thói quen tốt đã tạo được rồi thì chúng sẽ hành động một cách tự động. Chúng ta có thể lãng quên chúng để chú ý đến những việc khác

Ngày Mai Anh Vẫn Yêu Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối