Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em, Phim Loving You A Thousand Time

Ngàn Lần Yêu Em

Ngàn Lần Yêu Em

Đạo diễn: Kim Jung Min

Diễn viên: Lee Soo Kyung, Jung Gyu Woon, Ryu Jin, Lee Shi Young, Go Eun Mi, Park Soo Jin, Kim Hee Chul

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 55 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em: Nhiều người cho rằng các bộ phim Hàn ngày nay đang đi theo một lối mòn, nhưng đôi khi chúng cũng đưa vào một số tình tiết lắt léo: câu chuyện này kể về một cặp vợ chồng hiếm muộn, dưới sức ép của gia đình về người nối dõi, đã thuê một người mang thai hộ. Ryu Jin và Go Eun-mi (Ngây thơ tuổi 19) đóng vai cặp vợ chồng, còn Lee Soo-kyung đóng vai người đẻ mướn giàu đức hi sinh và gan dạ - người sau này sẽ lấy người em trai tốt bụng và quan tâm đến người khác của Ryu Jin, do Jung Kyeo-woon thủ diễn. Từ đây xung đột giữa anh em trai bắt đầu.

Nếu thử nghía qua list phim Kim Hee Chul - chàng Cinderella của Super Junior - đã tham gia, có thể nói anh ấy là thành viên có số lượng phim truyền hình dắt túi nhiều nhất nhì nhóm: Sharp 2, Loveholic, Rainbow Romance, Bad Family, và gần đây nhất là Golden Bride (đài SBS - 2007). Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em: Và sau hơn 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Ngan Lan Yeu Em sẽ trở thành bộ phim oánh dấu sự trở lại của Cinderella Hee Chul. Phim Ngan Lan Yeu Em là drama cuối tuần mới của đài SBS. Phim xoay quanh một cặp vợ chồng không nhiều tình cảm với nhau (Ryu Jin - Go Eun Mi thủ vai). Nhưng dưới sức ép từ phía gia đình, cả hai buộc phải có con.

Ngàn Lần Yêu Em

Cuối cùng họ quyết định thuê người sinh con cho mình (Lee Soo Kyung thủ vai). Sự việc trở nên rắc rối khi Lee Soo Kyung kết hôn với em trai của Ryu Jin (Jung Kyeo Woon thủ vai). Từ đây, rất nhiều mâu thuẫn giữa 2 anh em đã xảy ra. Lee Bae Dal - nhân vật của Hee Chul trong Ngan Lan Yeu Em \80\93 là một anh chàng vui vẻ, hoạt bát, làm công việc part-time ở một nhà hàng. Nhân vật chính của bộ phim là Lee Soo-kyung. Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em: Vai diễn của cô là một người phụ nữ chuẩn bị kì thi để trở thành một giáo viên, gia đình cô rất nghèo vì bố cô bị bệnh nặng. Vì tiền, cô đã chấp nhận đẻ mướn cho một cặp vợ chồng vô sinh, trong khi người chồng trong gia đình (do Ryu Jin thủ vai) lại lừa dối vợ mình cặp kè với một người khác tại công ty (do Lee Shi-young thủ vai).

Và chồng tương lại của cô (do Jung Keyo-woon thủ vai) là em trai của Ryu Jin lại là đứa con ngoài giá thú và chịu sự ghẻ lạnh của mẹ kế, và anh chấp nhận với sự thấu hiểu cảm thông. Thêm vào đó cũng xuất hiện sự căng thẳng giữa quan hệ anh em, khi người mẹ muốn con trai mình được hưởng gia tài, và áp lực phải có con nối dõi lại đặt nặng lên vai Ryu Jin. Do đó mà có chuyện đẻ mướn. Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em: Thành viên Kim Hee Chul của nhóm nhạc Super Junior và cựu thành viên nhóm nhạc Sugar là Park Su-jin cũng đã được chọn, nhưng vai diễn của họ sẽ không nằm trong gia đình này. 

Ngàn Lần Yêu Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối