Xem Phim Nếu Còn Có Ngày Mai, Phim When Tomorrow Comes

Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai

Đạo diễn: Jang Yong Woo,

Diễn viên: Seo Woo, Kim Hye Sun, Ha Suk Jin, Lee Kyu Han....

Thời lượng: 72 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nếu Còn Có Ngày Mai: Phim xoay quanh câu chuyện tình éo le và phức tạp của Yoon Eun Chae - con gái một của gia đình có công ty cỡ trung và Lee Young-Gyun - một nhân viên bình thương có 4 anh chị em. Trong khi Eun Chae sống trong cảnh giàu sang và học cao học ngành thiết kế nội thất thì Lee Young-Gyun phải chật vật với gia đình của anh khi anh cả chưa có vợ, anh hai thì có bệnh về thần kinh, đứa em trai thì tối ngày gây rắc rối và đứa em gái út.

Phim bắt đầu những khó khăn trắc trở cho cặp đôi khác biệt về địa vị này Eun Chae mua quần áo mới chó Young Gyun và muốn giới thiếu anh với gia đình nhưng vì lí do riêng anh đã tới trễ và không kịp mặc bộ đồ đó làm cho cô thất vậy. Xem Phim Nếu Còn Có Ngày Mai: Sau đó mẹ cô đã cố tình hẹn anh vào ngày kỉ niệm ngày cưới của bà và đồng thời cũng mời một chàng trai khác đến. Vào hôm đó bà đã giới thiệu Young Gyun chỉ như một người bạn cũ của Eun Chae.

Nếu Còn Có Ngày Mai

Người học viên có tấm lòng quả quyết nhất định xoay mặt về phía cái mục tiêu cần phải đạt được, thì sẽ hiểu rõ ràng sự quan hệ của tất cả các việc này. Thí dụ y có nhiều cách tiếp xúc với Bà Hội Trưởng Hội Thông Thiên Học Thế Giới. Những cuốn sách hay, những bài báo của bà viết ra, những bài diễn thuyết của bà trong phạm vi lý trí. Xem Phim Nếu Còn Có Ngày Mai: Bức hình của bà sẽ giúp học viên khi tham thiền nghĩ đến bà và đi đến gần bà; trong suốt ngày, vào những lúc nhất định, y sẽ định trí và nghĩ đến hình ảnh bà, gởi cho bà những tư tưởng mến thương, trung thành, mến mộ, biết ơn và dũng mãnh.

Xem Phim Nếu Còn Có Ngày Mai: Tuy nhiên, y phải hết sức cẩn thận về hai điểm này : trước hết là coi chừng trong tâm trí y phải trong sạch, tư tưởng phải cao thượng, khi y nghĩ đến bà; khối óc của y cũng không được chứa đựng những tư tưởng thấp hèn và phù phiếm : vì vậy cho nên trước tiên phải dành ra vài ba phút để rửa lòng cho trong sạch và tạo ra sự điều hòa.

Nếu Còn Có Ngày Mai tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối