Xem Phim Naruto Shippuuden , Phim Nhật Bản Hành Động hay

Naruto Shippuuden

Naruto Shippuuden

Đạo diễn: Hayato Date

Diễn viên: N/A

Sản xuất: Studio Pierrot

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: Rất Nhiều Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Naruto Shippuuden là một tác phẩm của Kishimoto Masashi.Nó cũng nói về Naruto,nhưng là 2 năm sau,sau khi cậu bé cùng sư phụ Jiraiya của mình đi tập luyện xa trở về làng Lá. Người đầu tiên cậu bé gặp chính là Sakura,cô bạn đã từng cùng trong nhóm Kakashi của cậu.Cô bé Haruno Sakura này cũng đã có khá nhiều thay đổi và đã là một ninja y thuật cực kì bạo lực.Sakura tin là Naruto đã trưởng thành hơn rất nhiều. Naruto và Sakura vẫn quyết tâm tìm bằng được người đồng đội

Sasuke của mình.Và một người thuộc ám bộ Kon đã được cử đến để thế chỗ Sasuke, Xem Phim Naruto Shippuuden làm nhóm Kakashi có thể tiếp tục thi hành nhiệm vụ.Cậu này tên là Sai.Thoạt đầu rất vô tình nhưng sau đó đã được tình cảm của Naruto và Sakura dành cho Sasuke cảm hóa,đồng hành với hai người bạn này. Vài năm trước đây, dường như nó xa cách hơn, vì những người mà chúng ta quen biết, được giao thiệp trực tiếp với các Ðấng Chơn Sư rất ít. Một sinh viên có thể tự nói. Phải rồi, chỉ có vài ba người có thiên tài đặc biệt, hoặc có diễm phúc lạ thường mới gặp được Chơn Sư, ngoài trường hợp đó, dường như cái đặc ân ấy không phải dành cho những người thường.

naruto

Xem Phim Naruto Shippuuden Nhưng hiện giờ có nhiều người được giao thiệp trực tiếp với các Ngài, và cũng không phải vô lý mà tự nói. Nếu những người khác thành công, tại sao tôi không làm được như họ. Nếu ta thất bại, thì chắc chắn lý do ở nơi ta. Ðừng tìm nguyên nhân nào khác ở ngoài, vô ích. Nhất định không phải là lỗi tại Ðức Thầy: Ngài luôn luôn hiện diện khi đệ tử sẵn sàng. Có vài người chí nguyện thất bại là tại một khuyết điểm nào đó ngăn cản; ở những người khác có lẽ vì chưa mở mang đầy đủ các đức tánh. Nếu không có mấy khuyết điểm đó tất cả chúng ta sẽ thành công. Công việc thật đáng làm là hết sức bền lòng cố gắng tìm xem coi ta thiếu sót cái chi rồi bồi bổ chỗ khuyết điểm. 

 

Naruto Shippuuden tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối