Xem Phim Nàng Ngốc Và Quân Sư, Phim Personal Taste

Nàng Ngốc Và Quân Sư

Nàng Ngốc Và Quân Sư

Đạo diễn: Son Hyung Seok

Diễn viên: Lee Min Ho, Son Ye Jil, Jung Il Woo, Kim Ji Suk, Jo Eun JiJung Sung Hwa, Ahn Seok Hwan

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nàng Ngốc Và Quân Sư: Biên kịch Park Hye Kyung và đạo diễn Son Hyung Suk đã rất nhanh nhạy nắm bắt tâm lý giới trẻ khi đề cập đến chủ đề nóng bỏng này một cách nhẹ nhàng. Những tình tiết gây hiểu lầm vui nhộn được đan xen khéo léo như một chất phụ gia đậm đà cho phim. Jeon Ji Ho là một chàng trai thẳng tính và giả vờ bị gay để đến sống chung nhà cùng với một người bạn gái của mình. Sở thích của Ji Ho là chăm sóc và an ủi, và anh cũng được biết đến là người có khuôn mặt chơi bài kiên nhẫn. Anh là một người yêu thích sự sạch sẽ, nhưng cũng là người có tài năng trong việc khám phá tình cảm của phái nữ.

Đau lòng vì mối tình đầu kết hôn cùng bạn thân của mình, cộng với việc làm ăn thất bại dẫn đến nợ nần, Gea In buộc lòng phải cho Jin Ho thuê phòng tại Sang Gu Je vì nghĩ anh chàng là gay. Sự hiểu lầm về giới tính, những va chạm và quan tâm lẫn nhau khi sống cùng nhà đã giúp Jin Ho và Gae In dần dần rút ngắn khoảng cách. Xem Phim Nàng Ngốc Và Quân Sư: Trong khi Gae In khổ sở với mối tình đơn phương dành cho chàng quân sư đồng tính thì trái tim Jin Ho cũng thổn thức trước cô nàng ngốc nghếch tốt bụng. Điều gì sẽ xảy ra khi giới tính thật và ý định ban đầu của Jin Ho với Sang Gu Je bị phát hiện?

Nàng Ngốc Và Quân Sư

Hơn nữa, bối cảnh chính của bộ phim là Sang Gu Je - ngôi nhà nổi danh trong làng kiến trúc Hàn Quốc - cũng góp phần làm xôn xao dư luận. Các nhà làm phim đã rất kỳ công chăm chút từng chi tiết của ngôi nhà, để mỗi cảnh quay đều trở nên lung linh. Kiến trúc Sang Gu Je cũng đóng vai trò là nguồn cơn cho mọi vấn đề phát sinh trong phim, đồng thời là nơi chứng kiến tình yêu của hai nhân vật chính phát triển từng ngày. Xem Phim Nàng Ngốc Và Quân Sư: Chính vì chi tiết này mà Nang Ngoc Va Quan Su được xem như phiên bản mới của bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Phim Nang Ngoc Va Quan Su là một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng, hướng người xem đến những điều tươi sáng trong cuộc sống. Ngoài tình yêu là yếu tố trung tâm, những gia vị hài hước được đan xen vô cùng tinh tế. Sự đối lập tính cách giữa hai nhân vật chính, một bên sắc sảo, gọn gàng, trau chuốt, một bên lại khờ khạo, bừa bộn và xuề xòa, nhưng chính sự không giống nhau đó đã tạo thành hai mảnh ghép hoàn hảo.

Ở đấy, ta nhận ra bất kỳ tình cảm nào xuất phát từ tấm lòng chân thành bao giờ cũng đáng trân trọng hơn cả. Đặc biệt, với diễn xuất tinh tế, vui nhộn của nữ diễn viên Son Ye Jin cùng sự hóa thân trọn vẹn của tài tử Lee Min Ho đã đem đến sức sống cho từng tập phim. Xem Phim Nàng Ngốc Và Quân Sư: Chính vì thế, phim đã mang lại giải thưởng Namdiễn viên chính xuất sắc nhất cho anh chàng đẹp trai Lee Min Ho tại MBC Drama Awards 2010.

Nàng Ngốc Và Quân Sư tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối