Xem Phim Nàng Dâu Điểm Mười, Phim Thái Lan Hay

Nàng Dâu Điểm Mười

Nàng Dâu Điểm Mười

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nàng Dâu Điểm Mười: Phim kể về một gia đình giàu sang ở Thái,gia đình có một người con trai duy nhất tên là Dik,anh ta sống nhờ vào gia đình,khi lớn lên anh ta bị cha mẹ ép kết hôn cùng một người con gái mà anh ta không muốn lấy làm vợ. Khi anh nhất mực phản đối chuyện hôn sự thì mẹ anh ta ra một tối hậu thư,nếu anh không kiếm được người con gái nào khác làm vợ thì bà sẽ định ngày kết hôn cho anh. Một cô giúp việc tên là Dao gia cảnh nghèo khó bị ông chủ của mình giở trò hãm hại,cô chạy thoát thân khỏi gia đình đó thì lại xui xẻo gặp hai tên yêu râu xanh định giở trò,may mắn được Dik nhìn thấy và giúp đỡ cô,đem cô về nhà.

Nàng Dâu Điểm 10

Mẹ của Dik thấy cô gái tưởng đây là vợ do con mình chọn,bà nhất mực phản đối vì cho rằng chỉ có bà mới mang lại một người vợ tuyệt vời cho con mình. Xem Phim Nàng Dâu Điểm Mười: Tướng đoản mệnh và trường mệnh ra sao? Đáp: Người tướng thọ bao giờ tinh thần cũng tàng tụ, có phong thái như cây tùng, cây bách cho nên sống lâu mà không sợ sương tuyết. Người đoản mệnh thì thần tán, lộ, mảnh mai như hoa, như liễu dễ gãy không chịu được tuyết sương. Đại ý như thế, còn phải coi tướng bộ vị nữa. Hỏi: Tiên sinh từng đoán người kia trước nghèo sau giàu.

Nay tôi thấy rất đúng. Vậy tiên sinh căn cứ vào đâu? Đáp: Tướng pháp nói rằng: Ăn nói lưu lợi không bao giờ bị nguy khốn. Người ấy đầu mũi nở nang, địa các (cằm hàm) lớn rộng đầy đặn, tâm thuật chính trực, mắt trông tỏ tường, tai nghe tỏ tường, tâm hiểu tỏ tường. Xem Phim Nàng Dâu Điểm Mười: Chỉ vì bộ vị thượng đình khí sắc còn hãm, phải đợi hành vận ngoài bốn mươi sang vận mũi thì phát. Hỏi: Người kia tướng mạo đầy phúc trạch, tính tình lại ôn tĩnh, lẽ ra thọ mới phải, tại sao lại yểu táng?

Nàng Dâu Điểm Mười tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối