Xem Phim Nàng Công Chúa Của Tôi, Phim My Princess

Nàng Công Chúa Của Tôi

Nàng Công Chúa Của Tôi

Đạo diễn: Kwon Seok Jang

Diễn viên: Song Seung Hun, Kim Tae Hee, Ryu Soo Young, Park Ye Jin

Thể loại:

Phim Hài Hước

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nàng Công Chúa Của Tôi: Lee Seol là một cô gái mồ côi cha mẹ, được một gia đình tốt bụng nhận về nuôi. Người cha mất, cô sống cùng với người mẹ nhân hậu và cô chị gái gian ngoa xảo quyệt Lee Dal. Nhưng cho đến một ngày kia Seol trở thành công chúa của hoàng thất vì cô chính là cô công chúa đã thất lạc bấy lâu nay. Những câu chuyện quá khứ dần dần được hé mở cũng là lúc sóng gió đến với câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa công chúa Lee Seol và nhà ngoại giao đẹp trai Park Hae Young - cháu nội của nhà tài phiệt lớn của Hàn Quốc.

Nàng Công Chúa Của Tôi

Vì ông nội mình kiên quyết giao toàn bộ tài sản cho hoàng thất nên Hae Young quyết ngăn lại bằng được để cứu số tài sản của mình, thế nhưng cuối cùng chính anh lại rung động trước cô công chúa Lee Seol dễ thương xinh đẹp. Xem Phim Nàng Công Chúa Của Tôi: Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi Yoon Joo - Giám đốc Viện Bảo tàng - bạn gái của Hae Young (và là bạn gái cũ của Nam Jung Woo) luôn là kỳ đà cản mũi hai người, rồi sự việc cha của Hae Young gây ra cái chết cho cha của Seol?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Lee Dal - chị gái Seol có được chiếc túi thơm của hoàng thất và khẳng định chính mình mới là công chúa? Xem Phim Nàng Công Chúa Của Tôi: Vượt qua bao khó khăn, cuối cùng My Princess đã đem lại một kết thúc có hậu. Seol và Hae Young với tình yêu không gì ngăn cản đã đến bên nhau, hai ác nữ Yoon Joo và Lee Dal phải trả giá cho hành động xấu xa của mình. Phim đã đoạt tỷ lệ rating cao ngất và chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

Nàng Công Chúa Của Tôi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối