Xem Phim Năm Ngón Tay, Phim Five Fingers

Năm Ngón Tay

Năm Ngón Tay

Đạo diễn: Choi Hyeong Hun

Diễn viên: oo Ji Hoon, Ji Chang Wook, Ham Eun Jung, Chae Shi-Ra, Jeon Mi-Seon, Jung Eun-Woo

Sản xuất: TBA

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Năm Ngón Tay: Bộ phim dài tập Năm Ngón Tay là kể câu chuyện về những con người trẻ tuổi có quá khứ nặng nề và đau khổ, khao khát tìm kiếm tình yêu và ước mơ của mình. Một thiên tài piano xuất chúng, Yoo Ji Sang, xuất thân từ một gia đình có quá khứ phức tạp. Một thợ làm tóc, Hong Da Mi có mơ ước trở thành một nghệ sĩ piano nhưng một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi cửa tiệm của gia đình cũng như ước mơ của cô và kết quả cô phải trở thành thợ làm tóc. Một người em trai, Yoo In Ha lớn lên trong sự đố kỵ với anh trai mình và luôn tìm cách cướp đi niềm hạnh phúc của anh ta.

Năm Ngón Tay

Trong phim Năm Ngón Tay, Ham Eunjung đóng vai Hong Da Mi, cô gái có ước mơ trở thành nghệ sỹ violon, nhưng do người cha gặp tai nạn qua đời, gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên cô đành phải từ bỏ giấc mơ vào làm việc ở thẩm mỹ viện. Hong Da Mi sẽ có loveline với Yoo Ji Sang. Xem Phim Năm Ngón Tay: Các diễn viên Five Fingers với Chae Si Ra, Joo Ji Hoon và Ji Chang Wook chính là vũ khí thu hút khán giả. Thêm vào đó, cốt truyện hấp dẫn đã kéo người xem theo dõi diễn biến của bộ phim. Trong tập 2, rating của Five Fingers tăng lên 12,7%, đẩy lùi May Queen xuống khi còn 10,8%. Đến tập 3, sự ra đi của Eunjung (T-ara) dường như làm cho rating Five Fingers tiếp tục lên cao.

Trước đó, Eun Jung (T-ara) vẫn quyết tâm tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim, bằng cách xuất hiện tại buổi họp báo trong thời điểm những tranh cãi xung quanh nhóm nhạc của cô vẫn đang tiếp diễn. Xem Phim Năm Ngón Tay:  Nhưng bất ngờ, nữ diễn viên này đã bị các nhà sản xuất bỏ rơi chỉ một ngày trước khi quay phần của mình. Sau đó họ mời thay thế, nhưng quyết định thay người này cũng gây bùng nổ trên mạng vì cô vẫn còn đóng Bridal Mask (KBS) vào thời điểm đó.

Năm Ngón Tay tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối