Xem Phim Mỹ Nhân Vô Lệ , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Mỹ Nhân Vô Lệ

Mỹ Nhân Vô Lệ

Đạo diễn: Lương Thắng Tuyền

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Trương Mông, Viên San San, Thái Thiếu Phân, Hàn Đống

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mỹ Nhân Vô Lệ là phần cuối cùng trong một loạt mỹ nhân trước đó gồm mỹ nhân tâm kế và mỹ nhân thiên hạ. Lần này phim Mỹ Nhân Vô Lệ xoay quanh chuyện tình tay tư phức tạp và nhiều nước mắt của Hoàng Thái Cực, Đại Ngọc Nhi, Đa Nhĩ Cổn và Hải Lan Châu. Trong lịch sử thì Thái Cực đã lập Hiếu Trang làm hoàng hậu với hiệu Đại Ngọc Nhi nhưng Đa Nhĩ Cổn là người thứ ba trong cuộc tình của họ. Sau đó Thái Cực đem lòng yêu say đắm Hải Lan Châu và lập nàng làm Thần Phi. 

Trong văn hóa truyền thống, âm nhạc được coi là một cách để kiềm chế dục vọng của con người. Trong Lạc Thư (Nhạc Thư), Tập 24 của Sử Ký, Tư Mã Thiên (145-85 trước CN) đã nói rằng bản tính của con người là hòa nhã; cảm giác đối với những thứ bên ngoài gây ảnh hưởng đến cảm xúc của con người và khuấy động lên tình cảm yêu và ghét dựa trên tính cách và trí tuệ của người đó. Nếu những tình cảm này không bị kiểm soát, Xem Phim Mỹ Nhân Vô Lệ người ta sẽ bị lôi cuốn bởi vô vàn những cám dỗ bên ngoài và sẽ thuận theo những tình cảm ở trong tâm và làm rất nhiều điều xấu. Vì vậy Tư Mã Thiên đã nói, các hoàng đế trong quá khứ đã sử dụng các sách dạy lễ nghi và âm nhạc để tiết chế dân. Các bài hát nên \80\9Cvui nhưng không tục, buồn nhưng không quá đau khổ. Các bài hát nên diễn tả cảm giác và mong muốn, nhưng vẫn kiểm soát những tình cảm này. Không Tử đã nói trong Luận Ngữ, Ba trăm câu thơ Kinh Thi (một trong sáu tác phẩm kinh điển được Khổng Tử thu thập và diễn giải) có thể được tóm tắt trong một câu, không nghĩ tà. 

mỹ nhân vô lệ


Xem Phim Mỹ Nhân Vô Lệ Một thứ đẹp như âm nhạc, tuy nhiên, đã bị ĐCSTQ sử dụng như một phương pháp để tẩy não nhân dân. Những bài hát như Chủ nghĩa Xã hội là tốt, Sẽ không có Trung Quốc mới nếu không có Đảng Cộng sản, và nhiều bài khác nữa, đã được hát từ lớp mẫu giáo cho đến đại học. Khi hát lên những bài này, nhân dân đã chấp nhận một cách vô thức những ý nghĩa của ca từ. Hơn nữa, ĐCSTQ đã ăn trộm giai điệu của những bài hát dân gian hay nhất và thay thế những lời nguyên gốc bằng những lời ca ngợi Đảng. Việc này đã đồng thời phá hoại văn hóa truyền thống và tự đề cao Đảng. 

 

Mỹ Nhân Vô Lệ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối