Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Mỹ Nhân Tâm Kế

Mỹ Nhân Tâm Kế

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Trần Kiện Phong, Lâm Tâm Như, Lâm Diệu Khả, Tưởng Y Y, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Nghiêm Khoan,

Sản xuất: Schemes Of A Beauty

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Những năm đầu Tây Hán ca nữ Trường An là Đậu Y Phòng một ngày trước đêm tân hôn , gặp được hoàng tử Lưu Hằng , người bị Lữ Hậu bức hại . Nàng đã đánh cắp hổ phù lệnh bài của chồng sắp cưới , cứu Lưu Hằng thoát khỏi thành Trường An , vì vậy dẫn đến gia đình tan nát , bản thân nàng cũng bị bức vào cung làm nô tỳ . Y Phòng đã sắp đặt , mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Vương hậu Trương Yên - cháu ngoại của Lữ Hậu . Lữ Hậu rất thích sự thông minh của nàng , nên đã tứ hôn cho Lưu Hằng , người bị đày đi nước Đại.

Hồng quân chỉ có thể sinh ra trên một cơ sở xã hội và tâm lý mới. Tính thụ động, tinh thần theo bầy và sự qui phục thiên nhiên, trong các thế hệ trẻ, phải nhường chỗ cho sự táo bạo và coi trọng kỹ thuật. Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Đồng thời với sự thức tỉnh ý thức cá nhân, trình độ văn hóa cũng tiến hơn. Những người không biết chữ được gọi tòng quân ngày càng ít đi hồng quân không giải ngũ cho người nào không biết đọc biết viết. Tất cả các môn thể thao được luyện tập say sưa và lan ra cả ngoài quân đội. Huy hiệu bắn súng giỏi trở thành phổ biến trong viên chức, công nhân, sinh viên. Các giày trượt tuyết mùa đông đem lại cho các đơn vị quân đội một tính cơ động trước kia không có. Những kết quả đáng chú ý đã đạt được trong nhảy dù, tàu lượn, tàu bay. Những chiến tích của hàng không ở Bắc cực và trên tầng bình lưu có luôn trong đầu óc mọi người. Tất cả những dãy đỉnh cao ấy hợp thành cả một dãy cao đã đạt được. 
 

 
 
Người lính Nga thuở xưa, rèn luyện trong những điều kiện gia trưởng của cảnh thanh bình làng xóm, nổi bật nhất ở tinh thần theo bầy một cách mù quáng. Xuvôrôp (Souvorov), đại nguyên soái các đạo quân của Catơrin II và Pôn đệ nhất, là bậc thầy không ai chối cãi của các đạo quân nông nô. Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Cuộc đại cách mạng Pháp thanh toán vĩnh viễn nghệ thuật quân sự của châu Âu cổ và nước Nga hoàng. Đúng là sau này đế chế còn thêm vào lịch sử những cuộc đánh chiếm lớn, nhưng không còn những trận chiến thắng đối với quân đội các nước văn minh. Phải có những chiến bại trong những cuộc chiến tranh với nước ngoài và những cuộc vật lộn bên 

Mỹ Nhân Tâm Kế tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối