Xem Phim Mưu Sinh, Phim Hidden Treasures

Mưu Sinh

Mưu Sinh

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Quách Thiện Ni, Hướng Hải Lam, Dương Tư Kỳ

Thể loại:

Phim Hình Sự

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mưu Sinh: Ở Hong Kong có một con phố gọi là phố Ấp Liêu, nổi tiếng với các cửa hiệu kinh doanh thiết bị điện tử, hàng kim khí điện máy secondhand. Những người bán hàng ở đây có bối cảnh xuất thân khá phức tạp. Ở khu phố sầm uất ấy có bộ 3 - Đới Thiếu Lương, Quan Bính Nhân và Thành Đại Chí chơi với nhau rất thân, quan hệ khắng khít chẳng khác anh em một nhà. Khi cửa hiệu Cao Thăng của Thiếu Lương đối mặt với nguy cơ sụp đổ, anh may mắn nhận được sự giúp đỡ của Trác Lâm, một nhà chỉ đạo mỹ thuật điện ảnh.

Nhờ đó, anh tiếp tục định hướng được mục tiêu trong cuộc sống. Quan Bính Nhân nổi tiếng là Thần y điện máy. Anh và Quách Lệ Cầm vốn là một đôi oan gia. Thế nhưng, khi anh bị bạn gái ruồng bỏ thì chính Lệ Cầm là người an ủi, động viên anh, mối quan hệ của hai người vì thế được cải thiện. Xem Phim Mưu Sinh: Còn Đại Chí sau khi mất việc đã về phố Ấp Liêu phụ giúp Thiếu Lương, nhưng cô thư ký cũ của anh là Bành Gia Ân vẫn cứ bám theo anh ko rời. Thiếu Lương, Bính Nhân và Đại Chí cùng \80\9Cđồng tâm hiệp lực\80\9D khuyếch trương cửa hiệu Cao Thăng.

Mưu Sinh

Cho đến một ngày, họ phát hiện trong nhóm có kẻ vì lợi mà phản bội bạn bè. Nằm ngủ miệng há ra, đoản thọ. Nằm ngủ mắt mở hoặc nghiến răng, dễ bị hung tai. Mê sảng nói lung tung khi ngủ là tướng nô tì. Nằm ngủ đầu ngưỡng như xác chết, nghèo khổ. Nằm ngáy như heo là ngu. Ít ngủ, lanh lợi. Ngủ nhiều, tối dạ. Nằm sấp mà ngủ, vất vả khổ sở. Xem Phim Mưu Sinh: Dễ tỉnh thông minh, khó tỉnh ngu tối. Ngủ như con rùa, hơi thở rất nhẹ, để cái lông lên mũi không hay, hơi thở lùa ra bằng lỗ tai, tướng mệnh học gọi là qui tức là rùa ngủ, cực quý.

Khí huyết tốt nhờ ăn cho nên ăn uống trên tướng lý nói lên nhiều điều. Tướng ăn phải hòa đoan. Đoan là ngay ngắn, đàng hoàng, không ăn đứng ăn ngồi. Xem Phim Mưu Sinh: Hòa là không chậm quá không nhanh quá. Đàn ông ăn nhanh quá, theo các cụ nói nam thực như hổ, nữ thực như miêu. Nhanh nhưng không nhồm nhoàm, thô tục, vương vãi tung toé. Lúc nhai kỵ nhe răng, chỉ có súc vật ăn mới nhe răng. Ăn như chuột nhấm, đói khổ. Ăn như trâu nhai thong thả, khoan thai đa phúc lộc.

Mưu Sinh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối