Xem Phim Mùi Hoa Dại VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Mùi Hoa Dại VN

Mùi Hoa Dại VN

Đạo diễn: Hồng Phú Vinh

Diễn viên: Bảo Quốc, Kiều Mai Lý, Ngọc Trinh, Phi Nhung, Phú Quý

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Phước Sang Films

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 19 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mùi Hoa Dại VN Chuyện bắt đầu với cảnh Thơm cùng mẹ chồng là bà Tám Nếp từ dưới quê lên Sài Gòn tìm chồng là Lúa .Từ đó, cuộc sống Thơm rẽ sang một con đường khác khi cô thôn nữ chân chất bắt nhịp với xã hội thành thị, đối mặt với những giả trá và phản bội. Kể cả đó là sự phản bội từ phía người thân yêu nhất là chồng mình trở thành một người phụ nữ hết sức mạnh mẽ nhưng vẫn bao dung và thủy chung, nhân hậu. Hành trình giúp chồng của Thơm còn dài và lắm rắc rối. Nhưng với bản chất hiền lương, tính tình chăm chỉ hay lam hay làm, Thơm đã cùng gia đình vượt qua mọi khó khăn và tìm được thành công đích thực. Tên Thơm của cô cũng là mùi hương hoa dại mà không phải ai cũng nhận ra.

Xem tivi thật là khó khăn đối với tôi. Tôi chỉ muốn nhắm mắt lại, cúi đầu xuống. Nhưng tôi lại nhìn thẳng vào màn hình. Các bộ trưởng, các tướng lĩnh đều lẳng lặng xem tivi, không nói lời nào. Một số người nước mắt ngấn trên hàng mi. Đó lại là những đàn ông cứng rắn nhất đất nước Nga. Xem Phim Mùi Hoa Dại VN Chúng tôi cùng uống sâm-panh.Những chiếc đèn chùm, những chiếc cốc pha lê, cửa sổ kính đều toát lên không khí và ánh sáng của năm mới. Rồi bỗng nhiên lần đầu tiên tôi có cảm giác được đón năm mới đúng nghĩa của nó. Và tôi đã có món quà tạng cho mọi người thật giá trị Chẳng biết từ đâu xuất hiện lẵng hoa to đến thế.
 
 
 

Gần một giờ chiều, tôi đứng dậy chia tay với mọi người và tiến ra phía cửa. Tâm hồn thật thanh thản, thoải mái và sảng khoái biết bao. Chi có điều tim tôi đập rộn ràng, Xem Phim Mùi Hoa Dại VN sự căng thẳng của những ngày vừa qua đã cho tôi hiểu thế nào. Trong hành lang khi đến gần thang máy, tôi dừng lại. Suýt nữa thì quên. Tôi lấy từ trong túi áo ra chiếc bút máy. Đây chính là chiếc bút mà tôi đã ký sắc lệnh cuối cùng. Tôi muốn kỷ niệm lại cho Putin.

 

Mùi Hoa Dại VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối