Xem Phim Mùa Thu Đi Một Nửa , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Mùa Thu Đi Một Nửa

Mùa Thu Đi Một Nửa

Đạo diễn: Võ Việt Hùng

Diễn viên: Ngọc Thuận, Thúy Diễm, Quang Tuấn, Minh Luân, Công Ninh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Worldstar

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 41 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mùa Thu Đi Một Nửa Ngọc Thuận đóng vai Thái, một công tử nhà giàu nhưng hiền lành, cương nghị, tài hoa, rất yêu Diễm Phương ( vai của Thúy Diễm ). Nhưng không may bị bệnh tật khiến anh mặc cảm và thay đổi tâm lý, trở thành người chồng hay ghen tuông. Cuối cùng anh qua đời nhưng điều cao quý anh để lại vẫn là tình yêu cho Diễm Phương và gửi gắm gia đình hãy yêu thương Diễm Phương và con mình ( dù anh biết đó là con trai của Diễm Phương với người yêu cũ. ) Miss Sunplay 2007 Thúy Diễm[ sẽ vào vai người vợ xinh đẹp, chân thành, học giỏi, tài hoa của Ngọc Thuận. Cô sống nhiều vì người khác, vun vén để giữ được trọn vẹn hạnh phúc gia đình mình. Vì vậy cô đã cam chịu rất nhiều đau khổ để che giấu cho chồng bí mật bệnh tật và vô sinh trước áp lực đòi có cháu của mẹ chồng.
 

Với Thúy Diễm, đây là một vai rất \80\9Cnặng ký\80\9D do đó cô cảm thấy hơi run khi nhận vai một người phụ nữ khổ cực và đa đoan như thế. Một vai diễn về kéo dài, đòi hỏi nhiều cảnh biểu hiện nội tâm. Khi được hỏi rằng có sợ vai diễn của mình bị mờ nhạt, không nổi bật trong một \80\9Crừng\80\9D những diễn viên đã từng diễn mô típ vai tưng tự rất thành công hay không? Cô cho biết mình sẽ học hỏi những cái hay của những người đi trước, Xem Phim Mùa Thu Đi Một Nửa và mỗi người có một cách thể hiện khác nhau, do đó cô tin tưởng rằng mình sẽ đáp ứng được tốt yêu cầu của đạo diễn đề ra. Còn Ngọc Thuận thì hi vọng rằng vai diễn này sẽ tạo được một dấu ấn mới, vượt qua được \80\9Ccái bóng\80\9D của vai diễn trai nhảy từng rất thành công trước đây. Bởi đây là vai diễn khó, có rất nhiều đất diễn nhưng đòi hỏi anh phải nỗ lực rất nhiều. Và thuận lợi là anh được đóng chung với Thúy Diễm vì cả hai từng đóng chung với nhau rất nhiều từ Sóng tình và cảm thấy rằng rất \80\9Chợp rơ\80\9D với nhau

 

Tania chỉ là một nhà kỹ trị, chưa từng tư duy về chính trị bao giờ. Lúc đó cháu đã gần ba mươi tuổi. Cháu là một con người có suy nghĩ độc lập, trưởng thành. Cháu tốt nghiệp khoa toán tin và điều khiển học Trường Đại học Tổng hợp Matxcơva, đã nhiều năm làm việc tại Văn phòng điều khiển học Xem Phim Mùa Thu Đi Một Nửa là nhà lập trình giỏi chuyên về xạ kích họe và cụ thể là quỹ đạo của các thiết bị bay vũ trụ. Về hoạt động chính trị của tôi bao giờ cháu cũng tỏ lòng kính trọng, và chắc chắn có sự thán phục, sợ hãi và thương hại: ba ơi, điều gì làm ba vất vả vậy Cuộc sống riêng tư của Tania đều suôn sẻ. Chồng của cháu là Alexandr Diatchenco, một nhà thiết kế và con trai một nhà thiết kế cùng làm việc ở một văn phòng. Cháu ngoại Borka đã học phổ thông, nhưng cháu trai thứ hai vừa mới sinh. Tania được nghỉ để trông con.

 

 

 

Mùa Thu Đi Một Nửa tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối