Xem Phim Mưa Sao Băng 1, Phim Hoa Viên Sao Băng I

Mưa Sao Băng 1

Mưa Sao Băng 1

Đạo diễn: Sài Trí Bình

Diễn viên: Từ Hy Viên, F4, Dương Thừa Lâm, Chu Hiếu Thiên, Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào

Sản xuất: CTV

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 19 Tập

Năm phát hành: 2001

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mưa Sao Băng 1: Sam Thái (Từ Hy Viên) là một cô gái xinh đẹp nhà nghèo, nghĩa khí. Cha mẹ của Sam Thái cố gắng dành dụm tiền cho cô vào học trong một ngôi trường dành cho cậu ấm cô chiêu của những gia đình thượng lưu. Với bản tính hay gánh vác và chống đối những chuyện bất công, ngay ngày đầu tiên đến trường Sam Thái đã đụng độ với bốn học sinh nam tự xưng danh là F4. Sau cuộc khai chiến của đôi bên, nhóm F4 không chịu thua vì đây là lần đầu tiên có học sinh trong trường dám chống lại họ và kế hoạch trù dập con nhỏ khó ưa Sam Thái bắt đầu được triển khai.

Tất cả học sinh trong trường hùa theo F4, bọn họ được lệnh quậy phá, biến các giờ học của Sam Thái thành địa ngục. Xem Phim Mưa Sao Băng 1: Sam Thái sợ hãi, mệt mỏi, đuối sức khi cứ phải chạy trốn những cuộc rượt đuổi, ném đá, đánh hôi tự các học sinh cùng trường nhưng với bản tính kiên cường không chịu khuất phục, Sam Thái quyết định chống lại. Một nhóm bạn nổi loạn, thích tìm cho minh một cái tên thật kêu và F4 là tên viết tắt của Flowers 4 (bốn bông hoa).

Mưa Sao Băng 1
 

F4 là bốn người bạn thân gồm Đạo Minh Tự (Ngôn Thừa Húc), Hoa Trạch Loại (Châu Dụ Dân), Mỹ Tác (Ngô Kiến Hào), Tây Môn (Chu Hiếu Thiên), là bốn sinh viên kiêu hãnh, ngang ngược và lấy chuyện quậy phá người khác làm vui. Không hẳn họ là những chàng trai xấu, song vì lỡ sinh ra trong những gia đình giàu có, họ bị cô đơn chính trong gia đình mình nên cả bốn người giải tỏa nỗi sầu muộn ấy bằng cách quậy phá. Xem Phim Mưa Sao Băng 1: Họ cũng muốn có người quan tâm, có người yêu thương nhưng chưa bao giờ tìm được, hầu hết các cô gái đều mang chung ý tưởng là thích sự giàu có hoặc sự hào nhoáng bề ngoài. Chưa từng có ai dám chống lại với những ý thích ngông cuồng tự cao, tự đại của bốn người vẫn tưởng mình là những vị vua không ngai trong trường?

Nào ngờ, một cô gái nhỏ nhắn, nghèo nàn dám chống trả lại và còn tuyên chiến với cả bốn người. Bị choáng nhưng trong tim bốn người đều nhận thấy một tình cảm khó tả đang xâm chiếm. Xem Phim Mưa Sao Băng 1: Dù cho những trò xấu của cả bốn người làm Sam Thái phải khốn đốn nhưng: Phá hỏng xe máy, dán keo lên ghế ngồi, cho người đuổi đánh nhưng cô vẫn dũng cảm đương đầu, thậm chí còn làm cho họ xao xuyến. Điều trái khoáy là cả bốn đều có cảm tình và muốn kết bạn với cô. Vậy họ tốt hay xấu?

Mưa Sao Băng 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối