Xem Phim Mr. Brain, Phim Nhật Bản Hay

Mr. Brain

Mr. Brain

Đạo diễn: Fukuzawa Katsuo

Diễn viên: Kimura Takuya, Ayase Haruka, Mizushima Hiro, Hiraizumi Sei

Thể loại:

Phim Hài Hước

Sản xuất: Ishimaru Akihiko, Iyoda Hidenori

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 8 tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mr. Brain: Kimura vào vai Ryusuke Tsukumo, một nhà khoa học nghiên cứu thần kinh học, có quan hệ thân cận với phòng thí nghiệm của Cục Điều tra Quốc gia. Mặc dù kĩ năng tuyệt vời của anh giúp phá một số vụ án phức tạp, tuy nhiên, anh có một điểm yếu: đó là anh chẳng có bằng chứng nào chứng minh cho những báo cáo kết quả của mình, (được biết đến như thuật ngữ KY, hay kuuki o yomenai, dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười cho đội điều tra. Nhìn chung, mỗi một tập phim là một vụ án khác nhau. Theo thường tình, tìm người nối dõi vẫn căn cứ vào sự yêu ghét.

Mr Brain

Riêng Giản Tử không lấy tình yêu ghét làm trọng, ông muốn chọn đứa con có tài. Một hôm, ông tụ tập các con lại mà bảo chúng: Cha có cái ấn ngọc dấu trên ngọn Thường Sơn. Các con đứa nào tìm được cái ấn ngọc ấy về đây, cha sẽ trọng thưởng. Xem Phim Mr. Brain: Khi con lên đỉnh Thường Sơn tiếp cận với Đại Quận, con thấy có thể dùng Thường Sơn làm bàn đạp đánh chiếm Đại Quận. Giản Tử vừa ngạc nhiên vừa sung sướng. Đúng rồi, thằng Vô Tuất mới thật là đứa con xứng đáng nối nghiệp.

Đại Quận là nơi hiểm yếu của thế quân sự thời bấy giờ, chỉ ở Thường Sơn mới mong tấn công vào Đại Quận. Thằng bé đã sớm có con mắt quân sự thật tinh tường. Giản Tử quyết định bỏ Bá Lỗ để đặt Vô Tuất vào ngôi thái tử. Xem Phim Mr. Brain: Khi Giản Tử chết rồi, Vô Tuất đánh chiếm Đại Quận dương danh thiên hạ. Thời thế thay đổi, Vô Tuất tranh thiên hạ với Hàn Ngụy và lập nên nước Triệu và làm vua nước Triệu. Một đứa nhỏ hình tượng sắc còn nhiều biến hóa nên chỉ có quan khí mới có thể đoán ra như Cô Bố Tử Khanh được.

Mr. Brain tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối