Xem Phim HMối Tình Nồng Thắm , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Mối Tình Nồng Thắm

Mối Tình Nồng Thắm

Đạo diễn: Lưu Sĩ Du

Diễn viên: La Gia Lương, Châu Hải My, Trương Triệu Huy, Ngải Uy….

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: N/A

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mối Tình Nồng Thắm Kính mời quý khán giả đón xem.âu chuyện được bắt đầu từ nạn vỡ đê, lụt lội ở một ngôi làng hẻo lánh, kéo theo bệnh dịch hoành hành. Không may, trong lúc cả làng cùng nhau chống đỡ thiên tai thì cha của Lưu A Thể bị cơn lũ cuốn đi. Nỗi đau lại tiếp tục ập đến với A Thể khi em trai bị bắt cóc. Vì quá đau buồn nên người mẹ thân yêu đã qua đời khi cô mới lên tám tuổi. Một mình không nơi nương tựa, A Thể được Quan lão gia một đại điền chủ giàu có cưới về cho con trai mình là Tam thiếu gia còn ẵm trên tay. Thực chất A Thể cũng chỉ là người hầu, luôn bị mọi người trong nhà bắt nạt, sai bảo và chửi mắng. Chỉ riêng có cậu ba Thiên Âm là luôn bênh vực giúp đỡ cô.

Ðã làm người, ai không muốn lập công danh hiển hách, sựï nghiệp vẻ vang để lưu truyền vạn đại. Sự ước mong là thế, nhưng trên đường lập nghiệp đã biết bao người, Xem Phim Mối Tình Nồng Thắm hoặc đuối sức quằn quại tắt thở bên vệ đường, khi nhìn thấy thành trì sự nghiệp còn xa lắc; hoặc đã rỗ chân, sầy trán mà tìm không thấy bóng thành trì sự nghiệp ở đâu, rồi âm thầm nuốt hận quay về với hai bàn tay trắng và gương mặt hốc hác héo sầu. May ra, cũng có vài người đến thành sự nghiệp, nhưng khi đến nơi nó đã trở thành giả ảnh tan theo như sương mù buổi sớm, bọt nước chiều hôm.

 

mối tình nồng thắm

Xem Phim Mối Tình Nồng Thắm Tại sao có những cuộc dở dang và thất bại ê chề trên con đường tìm sự nghiệp . Là vì động cơ lập nghiệp của người đời là lòng tham, mà lòng tham không bờ bến, còn sức người có chừng; nên chi đều thất vọng. Người ôm lòng tham chạy tìm sự nghiệp, thì ôi Khác gì kẻ mang kiếng xanh soạn tìm tờ giấy trắng, biết bao giờ gặp được. Ngày xưa có một nhà vua muốn xem thử lòng tham của người lên đến độï nào. Ông ra lệnh cho một lực sĩ rằng Từ mai sớm khi mặt trời hừng mọc, cho đến chiều hôm khi mặt trời vừa lặn, ngươi chu vi đất được bao nhiêu ta sẽ cho ngươi hết. Chàng lực sĩ hớn hở lui về, dự bị lương thực dùng một ngày

Mối Tình Nồng Thắm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối