Xem Phim Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận

Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trần Tú Văn, Tiêu Ân Tuấn, Bào Khởi Tịnh, Văn Tụng Nhàn, Lâm Vỹ Thần

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 1998

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận Tôi đánh mắt tìm Yumasev, ra hiệu cho anh ta lại gần. Tôi chuyển cho anh ta cuộn băng và anh ta rút lui. Ngay cửa ra vào số 6 của Điện Kremli, chiếc xe chống đạn đang đậu ở đó, còn ở cổng Borovitski là chiếc xe của cảnh sát giao thông đang sẵn sàng hộ tống. Phải như vậy, phải có bảo vệ để đưa cuộn băng đến trung tâm truyền hình Ostankino. Và ở đó Yumasev cần phải có mặt trực tiếp theo dõi để đúng 12 giờ trưa bài phát biểu phải được phát trên làn sóng truyền hình.

Kế hoạch tiếp của tôi là gì nhỉ À phải gặp Giáo chủ Alexi. Tôi trở về buồng làm việc. Giáo chủ nhẹ nhàng bước vào. Tôi thông báo cho ông biết về quyết định của mình. Ông nhìn tôi chăm chú. Im lặng hồi lâu rồi Giáo chủ cất giọng rất chân thật tình người không hề mang chút nhà thờ chút nào . Xem Phim Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận  Một quyết định rất đàn ông. Sau đó ông thành tâm chúc phúc. Có lần cả tôi, Putin và Giáo chủ đã ngồi với nhau. Và thật hay là ở Putin cũng có quan hệ thân thiết và đầy tình người với Giáo chủ. Putin cần đến sự hỗ trợ của con người thông thái này. Giáo chủ chúc tôi thành đạt và chia tay. Bước tiếp theo của kế hoạch là chuyển giao chiếc va li hạt nhâu. Vì là sự kiện rất thú vị đối với công chúng, nên theo đề nghị của Dmitri Yakushkin, chuyên viên kỹ thuật truyền hình đã ghi lại vào băng ghi hình động tác lịch sử này.

mộc quế anh

Xem Phim Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận Mặc dù thủ tục của nó thực tế rất tẻ nhạt. Còn một hành động có tính tượng trưng nữa thì quyền lực Tổng thống từ thời điểm này sẽ nằm trên vai V.Putin. Còn tôi sẽ được tự do. Từ nay tôi không còn chịu trách nhiệm đối với nút bấm hạt nhân. Có lẽ từ nay sẽ dễ dàng dứt được những đêm mất ngủ chăng 11 giờ 30 phút. Gặp các bộ trưởng vũ lực . Một buổi ăn trưa long trọng. Trên tầng ba, nơi diễn ra các cuộc chiêu đãi của Tổng thống, các bàn đã bầy đủ các món ăn. Đó là một cuộc chia tay. Tôi chia tay với những người đồng chí tin cậy, còn họ chia tay với vị Tổng tư lệnh tối cao. 

Mộc Quế Anh Đại Phá Thiên Môn Trận tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối