Xem Phim Mơ Hoang, Phim Việt Nam Hay

Mơ Hoang

Mơ Hoang

Đạo diễn: Võ Việt Hùng

Diễn viên: Thanh Thúy, Huy Khánh, Hà Trí Quang, Bích Trâm, Mạc Anh Thư

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mơ Hoang kể về câu chuyện tình đẹp và lãng mạng như Romeo và Juliet của Như Thủy và Thế Danh. Cả hai điều là những người con của gia đình giàu có, hô yêu nhau nhưng bị gia đình phản đối vì Thế Danh chỉ thích ca hát. Tới kho Như Thủy có thai và sinh con th2i họ bắt đầu thất lạc nhau. Thế Danh bị anh nuôi hãm hại bị tai nạn rồi mất trí nhớ phải lưu lạc tới miền biển sống bằng nghề lượm vỏ sò kết thành đồ lưu niệm. Tuy tinh thần không ổn định nhưng Thế Danh lúc nào cũng mơ về câu chuyện tình đẹp của mình và mong chờ người yêu trở về.

Phim Mo Hoang cũng nói về lòng chung thủy của Như Thủy khi cô cứ ở vậy chờ đợi người yêu suốt 25 năm. Sau nhiều biến cố gặp đôi son sắc này đã gặp lại nhau. Ngoài câu chuyện tình cảm động của Như Thủy và Thế Danh thì phim còn đan xen câu chuyện tình oan gia của cặp đôi Phan An và Ân Bình thuộc thế hệ sau. Trong Phim Mo Hoang, Huy Khánh vào vai một anh chàng con nhà giàu nhưng tính cách nghệ sĩ, phóng khoáng nên sớm rơi vào cạm bẫy và những tranh chấp tiền bạc, vật chất với những người xung quanh. Xem Phim Mơ Hoang Vì lòng tham và ích kỷ nên Duy Nhân (đảm nhận vai anh họ của Huy Khánh) đã hại anh đến hóa điên, hóa dại. Không dừng lại đó, Huy Khánh còn bị bố đẻ của mình là Tổng giám đốc công ty địa ốc ép lấy vợ theo hôn ước từ trước, bất chấp anh không biết cô gái kia là ai.

Tuy nhiên, không cam chịu theo sự sắp đặt của người cha, Huy Khánh đã bỏ nhà ra đi, sống kiếp mơ hoang, lang thang đầu đường xó chợ. Xem Phim Mơ Hoang Tuy nhiên, trong hành trình gian nan này, anh đã vô tình gặp được Như Thủy (Thanh Thúy đảm nhận vai), một cô gái hiền lành tốt bụng. Cả hai cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ và khi tình yêu bắt đầu chớm nở, cũng là lúc anh phát hiện ra Thủy chính là người vợ hứa hôn mà cha anh từng ép buộc phải cưới nhau trong lần trước.

Mơ Hoang tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối