Xem Phim Merlin 1 , Phim Mỹ Phiêu Lưu hay

Merlin 1

Merlin 1

Đạo diễn: Julian Jones

Diễn viên: Colin Morgan, Bradley James, Angel Coulby, Katie McGrath, Anthony Head, Nathaniel Parker, Richard Wilson

Sản xuất: BBC One

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Merlin 1 Quán Thế Âm, nếu như trong vị lai thế giới có người nào vì công vụ mà phải thường xuyên đi qua những khu rừng rộng, hoặc vượt biển rộng sông dài, những người này nên thường xuyên tụng niêum danh hiệu của ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát đủ số một vạn lần.  Được như vậy thì những nơi mà họ đi ngang qua, quỷ thần sẽ ra sức phù hộ bảo vệ.  Họ sẽ luôn cảm thấy an lành trong những lúc đi, đứng, ăn, ở.  Thậm chí ngay cả thú dữ như hùm, beo, lang, sói cũng không thể đến gần những người này để hại họ được. 

Vị Địa Tạng Vương Bồ Tát này đối với chúng sanh của Diêm Phù Đề thế giới có một Xem Phim Merlin 1 nhân duyên sâu đậm. Nếu muốn nói đến những phương tiện của ngài dùng để phổ độ chúng sanh thì cả mười muôn kiếp cũng không thể kể cho hết được. Vì vậy Quán Thế Âm Bồ Tát, ngươi hãy vì chúng sanh mà vận dụng thần thông để lưu truyền quyển kinh Địa Tạng này. Nếu như tất cả chúng sanh trong Ta Bà thế giới có được cơ hội đọc được quyển kinh này thì họ sẽ vĩnh viễn được hưởng sự an lạc trong ngàn vạn kiếp.

 

 
 
Xem Phim Merlin 1 Tài đối đáp hùng biện của ngươi cũng không thể diễn tả hết được.  Dù cho thập phương chư Phật đều đến để ngợi khen và xưng tụng những sự mầu nhiệm này của ngươi thì cả trăm ngàn kiếp cũng không thể nói hết. Địa Tạng, Địa Tạng, hãy ghi nhớ ngày hôm nay trên Đao Lợi Thiên cung trong cuộc hội tụ của hằng hà sa số chư Phật, Bồ Tát, thiên long bát bộ, ta một lần nữa dặn dò phó thác cho ngươi tất cả những chúng sanh trong cõi trời, người. Ngươi đừng để cho họ trụy lạc vào vòng ác đạo mà phải chịu những cảnh huống khổ nạn, dù chỉ trong một ngày một đêm, chứ đừng nói đến phải bị đoạ đày xuống cõi Vô Gián địa ngục và A Tỳ địa ngục để chịu những khổ ải triền miên trăm ngàn vạn kiếp mà không có ngày thoát khỏi cảnh đau khổ. 

Merlin 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối