Xem Phim Máu Nhuộm Tử Cấm Thành, Phim Hồng Kông Hay

Máu Nhuộm Tử Cấm Thành

Máu Nhuộm Tử Cấm Thành

Đạo diễn: Lưu Hưng Toàn,

Diễn viên: Mễ Tuyết, Lý Thanh Sơn, Lưu Dĩnh, Bạch Lệ Hồng, Dương Trạch Lâm...

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Máu Nhuộm Tử Cấm Thành: Lần này, cũng với bút màu, giấy không đường kẻ và bộ não, các em đã có thể thiết lập cho mình một chiếc bản đồ, phục vụ cho việc ôn tập. Trên thực tế, khi làm bài tậpvề nhà và ôn bài, các em chủ yếu dùng phần bán cầu não trái cho các việc như tư duybằng ngôn ngữ, con số và trình tự mà ít để cho bán cầu não phải hoạt động. Điều đó thật phí phạm vì các em vẫn có thể sử dụngbán cầu não phải để hoàn thành xuất sắcbài tập, giúp cho việc ôn tập và đạt kết quả tốttrong các kỳ thi.Trong Các kỹ năng học giỏi, Tony Buzan cho rằng: không biết cách ôn tập hiệu quả, các em sẽ quên hết 80% những gì các em vừa học trong ngày.

Máu Nhuộm Tử Cấm Thành

Để tránh tình trạng này, Tony Buzan khuyên các em chỉ cần ôn đi ôn lại 5 lần: Lần thứ nhất là khoảng 1 giờ sau khi đọc xong cuốn sách hay kết thúc giờ học ở trường; Lần thứ hai là vào ngày hôm sau; Lần thứ ba là vào khoảng một tuần sau đó; Lần thứ tư là một tháng sau và lần thứ năm là vào sáu tháng sau. Xem Phim Máu Nhuộm Tử Cấm Thành: Khi đó, kiến thức đã mãi mãi nằm trong đầu các em. Tuy nhiên để các em nhớ được mình cần xem lại những gì và vào lúc nào, thì lúc đó Bản đồ Tư duy sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này. Thân hình đầy đặn là tướng giàu.

Cao, lùn bất kể trán vát, bước loạng quạng là tướng dư ăn dư mặc nhưng hèn. Thêm nữa, nếu người ấy lùn mà lòng đôn hậu, lưng to như rùa là thổ hình thành, tiếng nói oang oang là thổ âm thành, tướng đại phú. Xem Phim Máu Nhuộm Tử Cấm Thành: Hỏi: Có người nọ làm chức Châu Mục, trông nhiều vẻ đàn bà. Thế là tướng gì? Đáp: Tướng nữ chuyển nam thân rất quý. Nhưng đừng có hình tiện, đừng có ỏn ẻn nữ thanh mới thật quý. Nếu ỏn ẻn, thân mình quá yếu ớt, thướt tha nữ đa nam thiểu là yểu tướng (Hoặc là tướng đồng đực gian hoạt).

Máu Nhuộm Tử Cấm Thành tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối