Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo , Phim Hàn Quốc Tình Cảm

Mặt Trời Của Chàng Joo

Mặt Trời Của Chàng Joo

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: So Ji Sub, Gong Hyo Jin

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo là một thiếu niên mới ra đời, bởi thân thế đặc biệt của hắn cùng với một quyển thần bí di huấn năm trăm năm trước, khiến cho hắn trở thành thiên kiếp tinh chủ, không thể không từng bước một mở ra thiên kiếp, từ đó thiên đạo kịch biến, yêu quái ma thần thức tỉnh, chính tà hắc bạch thay đổi, thiên hạ phân loạn, anh hùng tịnh khởi.

 
Đây là một bộ cổ điển võ hiệp ngôn tình tiểu thuyết, cố sự phát sinh tại một đông phương cổ quốc thần bí từ xưa đông thổ vương triều, ở đây từ xưa vẫn là nam cày ruộng nữ dệt vải, hái dâu trồng đay, khoác áo dài tay áo lớn, tóc buộc thành búi, vẫn như cũ là quán trọ ,tửu phường, quán trà, hiệu cầm đồ, tiền trang, đổ phường, thanh lâu. .Chú giải: Lòng tham vọng là mối hại đầu, là tay cám dỗ mạnh nhất khi con người vượt lên trên đồng loại. Hình thức đơn giản nhất của lòng tham vọng là muốn được thưởng công : vì lòng tham vọng mà người có trí, có tài luôn luôn xa lìa những mục đích cao siêu .Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo nói con người lòng tham vọng là một ông thầy cần thiết. Sở vọng khi đã đắc thành thì vẻ đáng yêu không còn nữa (biến thành tro bụi) giống  như sự tử vong, ly biệt, chung qui chỉ cho con người thấy rõ : lo cho mình là đi đến  thất vọng.   Qui tắc thứ nhứt nầy xem qua dường đơn giản và dễ dàng, nhưng con đừng vội bỏ qua. Bởi vì những tính xấu của hạng người thường biến hình một cách tế nhị và thể hiện trở lại dưới một hình thức khác nơi tâm người đệ tử. Ai cũng có thể nói: \80\9CTôi không tham vọng\80\9D, nhưng không dễ gì mà nói được: \80\9C
mat troi cua chang joo
Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo sẽ thấy lòng tôi hoàn toàn trong sạch\80\9D. Người nghệ sĩ chân chính vì  yêu nghệ thuật mà làm việc, đôi khi còn đi đúng con đường chính hơn nhà huyền bí học tưởng mình là người siêu thoát, đã rời bỏ bản ngã, nhưng thực sự họ chỉ mở rộng biên giới của kinh nghiệm, của dục vọng và chú ý đến những điều khác của đời sống mình rộng lớn hơn. Nguyên tắc nầy cũng áp dụng cho hai qui tắc có vẻ đơn giản dưới đây. Hãy suy gẫm để hiểu sâu xa và chớ để cho lòng mình dối mình một cách dễ dàng. Vì hiện nay nơi ngưỡng cửa, một sự lầm lỗi còn có thể sửa đổi. Nhưng nếu con dung dưỡng nó trong lòng thì nó sẽ một ngày một lớn, đơm bông, kết  trái, chừng đó con phải vô cùng đau đớn mới diệt nó được. 
 

Mặt Trời Của Chàng Joo tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối