Xem Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Phim The Moon That Embraces The Sun

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Đạo diễn: Kim Do Hoon

Diễn viên: Kim Soo Hyun, Han Ga In, Jung Il Woo, Kim Jung Hoon

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Bộ phim kể câu chuyện tình bí mật giữa quốc vương và một nữ phù thủy, thuộc thể loại cổ trang lãng mạn nói về chuyện tình cảm động giữa vị quốc vương hư cấu Lee Hwon và nữ pháp sư Wol. Phim do Kim Do Hoon của Royal Family đạo diễn và kịch bản do Jin Soo Wan của Capital Scandal chấp bút. Bộ phim cổ trang mang yếu tố giả tưởng, dựa trên nguyên tác là một cuốn tiểu thuyết. Phim xoay quanh chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người, vị thế tử Lee Hwon, người anh trai cùng cha khác mẹ là Yang Myung và nữ pháp sư Yeon Woo.

Lý do trước nhất và quan trọng nhất tạo nên thành công của phim cho tới thời điểm này chính là dàn diễn viên nhí xuất sắc. Bốn diễn viên nam Yeo Jin Goo, Lee Min Ho, Shi Wan, Lee Won Geun được mệnh danh là tiểu F4 cổ trang. Yeo Jin Goo vào vai thế tử điện hạ thông minh, chững chạc, tỏa ánh sáng của một vị vua anh minh sau này. Xem Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Lee Min Ho vai người anh trai cùng cha khác mẹ với thế tử là một người bề ngoài vui vẻ yêu đời nhưng trong lòng luôn áy náy tự ti vì không được vua cha yêu quý. Shi Wan vai Yeon Woo, vị quan văn hoa, đỗ trạng nguyên khi mới 17 tuổi, đẹp trai và rất thông minh. Lee Won Geun vai vị quan văn võ, cũng là một người tuổi nhỏ tài cao.

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Đạo diễn ghi hình của bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã viết những dòng mang tính mở trên twitter của mình vào sáng ngày 6/2: Sự chuyển động trở nên có hồn dưới dưới bàn tay của chuyên gia múa rối kịch kết hợp với giọng diễn xuất của nhân vật Sung Woo (thái giám bên cạnh vua) thật đáng để xem. Câu nói nhằm miêu tả lại cảnh múa rối kịch trong phim, một cảnh lãng mạn hồi thơ ấu giữa hai nhân vật chính. Xem Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời: Chính bởi vậy, nhiều cư dân mạng đã phỏng đoán, trong cảnh phim tiếp theo nhà vua Lee Hwon sẽ cho diễn lại cảnh múa rối này để giúp Wol nhớ lại quá khứ. Cảnh phim cuối cùng trong tập 10 đã khép lại đầy tò mò với khán giả, khi Lee Hwon phát hiện ra nét chữ của Wol và Yeon Woo giống nhau như đúc, trong khi đó Yang Myung Gun cũng đã nhận ra thân thế của Wol.

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối