Xem Phim Mất Tích Bí Ẩn , Phim Mỹ Tình Cảm hay

Mất Tích Bí Ẩn

Mất Tích Bí Ẩn

Đạo diễn: Gregory Poirier

Diễn viên: Nick Eversman, Ashley Judd, Sean Bean

Sản xuất: ABC

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mất Tích Bí Ẩn nghĩa là một người tử tế ân cần. Nó có nghĩa là điều gì ấy thêm vào để là một người ân cần tử tế. Do thế, dĩ nhiên chúng ta phải là một người tử tế ân cần. Điếu ấy là căn bản. Nhưng điều ấy không loại trừ những giáo huấn của Đức Phật. Tất cả mọi tôn giáo dạy chúng ta là một người ân cần. Thậm chí bạn không cần phải theo một tôn giáo nào để được dạy rằng thật quan trọng để là một người tử tế. Thế nên, dĩ nhiên chúng ta cố gắng trong đời sống hằng ngày để giúp đở người khác.

Và, nếu chúng ta không thể hổ trợ, tối thiểu chúng ta không làm tổn thương ai khác. Xem Phim Mất Tích Bí Ẩn Đây là loại căn bản tối thiêu. Nếu chúng ta muốn nói, Đấy là sự thực hành Phật Pháp của tôi, tốt thôi. Nhưng đừng nghĩ rằng đó là Phật giáo thứ thiệt. Đó chỉ là một bản dịch rất là nhạt. Nhưng là một điều cần thiết một cách chắc chắn. Không phải là điều gì đấy để quên đi. Vâng, tốt. Chúng ta cố gắng để học hỏi điều gì có nghĩa để là một người tử tế ân cần và để tỉnh thức khi chúng ta không hành động như thế, và để điều chỉnh cho nó đúng. Điều này liên hệ đến việc không giận dữ với người khác. Nếu chúng ta thực sự giận dữ, hãy xin lỗi một cách nhanh nhất mà chúng ta có thể làm. Hãy cố gắng để ít vị kỷ hơn. Hãy cố gắng để cảm nhận đến sự cần thiết của người khác vì những thái độ của chúng ta tác động trên những người khác.

mất tích bí ẩn

Xem Phim Mất Tích Bí Ẩn Tất cả những thứ loại này rất là căn bản. Nếu chúng ta liên hệ trong một loại thương trường nào đấy chúng ta cố gắng chân thật trong việc làm ăn. Nếu chúng ta giao thiệp với khách hàng nếu chúng ta hoạt động trong một loại thương nghiệp phục vụ nào đấy hãy nhớ rằng họ cũng là những con người như chúng ta và họ thích được đối xử một cách tử tế, không bị phớt lờ hay lãng quên trong một cung cách rất nghịch lý. Người khách hàng cuối cùng trong ngày cũng đáng được sự chú ý, săn sóc và nâng niu dễ thương như người khách đầu tiên của ngày ấy. Tất cả những điều này là những gì Đức Đạt Lai Lạt Ma liên hệ đến như \80\9Ccăn bản giá trị của con người. Không cần thiết phải căn cứ trên bất cứ một triết lý hay tôn giáo nào.

 

Mất Tích Bí Ẩn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối