Xem Phim Mặt Nạ Thủy Tinh, Phim Glass Mask

Mặt Nạ Thủy Tinh

Mặt Nạ Thủy Tinh

Đạo diễn: Sin Seung Woo

Diễn viên: Seo Woo, Lee Ji Hoon, Kim Yoon Seo, Park Jin Woo

Sản xuất: TVN

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 120 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mặt Nạ Thủy Tinh: Bộ phim Glass Mask kể câu chuyện của một phụ nữ người cha cô là một kẻ giết người (lời buộc tội giả mạo). Cô có để tồn tại trong cuộc sống khó khăn và cũng có kế hoạch trả thù. Sự dữ thứ hai. Người trong thế gian, cha con, anh em, chồng sợ, không biết nghĩa lý, chẳng theo pháp luật, tâm ý buông lung, hoang dâm kiêu ngạo, nịnh nọt chẳng ngay, nói năng không thật; ghét người hiền, chê người thiện, bẫy người vào chỗ oan uổng. Bậc trên bất minh, tin dùng kẻ dưới; kẻ dưới tự ý, gian giảo nhiều bề, mưu mô tham nhũng, hại kẻ trung lương, trái nghịch ý trời. Dưới lừa dối trên, con lừa dối cha; bà con quen biết, dối gạt lẫn nhau; ai nấy đều mang lòng tham muốn, giận hờn, ngây dại, coi mình cao trọng, tham lam quá độ, sang hèn trên dưới, đều như vậy cả.

Mặt Nạ Thủy Tinh

Làng xóm chợ thôn, người ngu kẻ dại, bóc lột lẫn nhau, kết thành oan trái. Giầu có keo sẻn, chẳng chịu giúp người, tham ái quá nặng, khổ xác nhọc tâm. Xem Phim Mặt Nạ Thủy Tinh: Cứ như thế mãi, không nơi nương cậy; trong cõi u minh, đi lại một mình; thiện ác hoạ phúc, theo nghiệp đầu thai. Hoặc ở chốn vui, hoặc vào nơi khổ, sau đó mới hối, thì đã muộn rồi. Người trong thế gian, tâm ngu trí mọn, chê ghét người lành, chẳng lòng kính mến. Hành động gian tham, rình lấy của người, khi tiêu xài hết, lại đi tìm kiếm. Tâm tà chẳng chính, chẳng chịu nghĩ suy, việc đến xảy ra, bấy giờ mới hối. Lúc sống vướng phải pháp luật thế gian, theo tội mình làm, chịu lấy hình phạt.

Ngoài ra thiên thần ghi tên vào sổ nên khi chết đi, thần hồn bị đoạ vào trong đường dữ, khổ não không lường. Quanh quẩn trong đó, nhiều đời nhiều kiếp, không hẹn ngày ra, khổ đau khôn xiết! Đó là sự dữ lớn thứ hai, sự đau thứ hai, sự dốt thứ hai. Xem Phim Mặt Nạ Thủy Tinh: Ví như lửa dữ, đốt cháy thân người. Nhưng nếu người biết được thì dù ở trong đó, một lòng chống ý, ngay mình sửa nết, không làm việc dữ, chỉ làm việc lành, liền được độ thoát, được phúc đức lớn, nên khi qua đời được sinh lên cõi thượng thiên niết bàn. Đó là sự lành lớn thứ hai.

Mặt Nạ Thủy Tinh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối