Phim Mat Danh Iris | Phim Han Quoc | 2009

Mật Danh Iris

Mật Danh Iris

Đạo diễn: Kim Kyu Tae, Yang Yun Ho

Diễn viên: Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Kim Seung Woo, Jung Joon Ho

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mật Danh Iris: (tựa gốc Iris) xoay quanh cuộc đời nhiều biến cố của Kim Hyun Jun (Lee Byung Hun đóng). Anh cùng người bạn thân thiết Jin Sa Woo (Jung Joon Ho) được lựa chọn để trở thành nhân viên đặc vụ hàng đầu của tổ chức tình báo quốc gia NSS. Cả hai đều phải lòng nữ đồng nghiệp Choi Seung Hee (Kim Tae Hee) ngay lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, khi tình yêu mỉm cười với Hyun Jun cũng là lúc số phận anh đã được sắp đặt. Mat Danh Iris là tác phẩm mở ra một trang sử mới cho truyền hình Hàn Quốc với lối làm phim theo phong cách action của điện ảnh Hollywood, tạo được tiếng vang lớn không chỉ ở xứ sở kim chi mà còn lan rộng khắp các quốc gia châu Á.

Mật Danh Iris

Tác phẩm mang lại niềm tự hào của Hàn Quốc quy tụ 4 kịch tác gia hàng đầu, đáng kể nhất là Choi Wan Gyoo từng nổi đình nổi đám với 4 bộ phim truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam như Một Cho Tất Cả, Chuyện Tình Havard, Truyền Thuyết Ju Mong và Thuyết Khách. Xem Phim Mật Danh Iris: Hai người bạn thân Kim Hyun Jun (Lee Byung Hun) và Jin Sa Woo (Jung Joon Ho) cùng trở thành nhân viên đặc vụ, nhưng rồi phải đối đầu nhau cả trong công việc lẫn tình yêu. Nhận nhiệm vụ hành động đơn độc tại Hungary, Hyun Jun hoàn thành xuất sắc song bị truy đuổi ráo riết khi đã trọng thương. Anh khẩn khoản cầu cứu tổ chức, nhưng NSS đã lạnh lùng từ chối.

Cùng lúc đó, người bạn nối khố Sa Woo nhận nhiệm vụ thủ tiêu Huyn Jun. Sau những thành công gặt hái được từ phim trường Hollywood, nam tài tử Lee Byung Hun đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi nhân vật chàng điệp viên Kim Huyn Jun luôn phải đấu tranh giữa sự sinh tồn, tình bạn, tình yêu lứa đôi và tình yêu đất nước. Xem Phim Mật Danh Iris: Lee Byung Hun đã xuất sắc hoàn thành vai diễn từ những pha hành động mạo hiểm đến những cảnh yêu đương ngọt ngào lãng mạn, thể hiện thành công những diễn biến tâm lý phức tạp, luôn trong trạng thái bị kích động mạnh từ ánh mắt lạnh lùng chất chứa hận thù cho đến sự tiếc nuối hay ngút ngàn yêu thương. 

Mật Danh Iris tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối