Xem Phim Mãnh Long Quá Giang , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Mãnh Long Quá Giang

Mãnh Long Quá Giang

Đạo diễn: Bruce Lee,

Diễn viên: Bruce Lee, Lý Tiểu Long...

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 1972

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mãnh Long Quá Giang Tang Lung đến Rome để giúp anh em họ của mình trong kinh doanh nhà hàng. Họ đang bị áp lực phải bán tài sản của họ cấp tin, những người sẽ dừng lại ở không có gì để có được những gì họ muốn. Khi Tang đến ông đặt ra một mối đe dọa mới cấp tin, và họ không thể đánh bại anh ta. Các ông chủ cung cấp thông thuê võ sĩ Nhật Bản và châu Âu là tốt nhất để chống lại Tang, nhưng ông dễ dàng kết thúc chúng.

Colt võ nghệ sĩ Mỹ được thuê và có một cuộc thách với Xem Phim Mãnh Long Quá Giang Tang nổi tiếng của Rome Colosseum. Khi mà bạn Thiền và đạt đến trình độ cao hơn, thì những việc tầm thường hằng ngày dường như là trở nên nhàm chán. Bạn đang lên cao và khi trở về với cuộc sống thực tại, với những công việc độc điệu, thì còn tệ hơn là lúc bạn chưa Thiền, phải không nào Khi đến mức độ cao thì tự nhiên sinh hoạt hằng ngày trở nên quá tầm thường, thô kệch, và khó chịu.

mãnh long quá giang

Xem Phim Mãnh Long Quá Giang Sự sáng suốt Giác ngộ không phải là thích thanh cao và chán ghét những cái thô kệch, nhưng nhận chân ra là dù thanh cao hay thô kệch thì cũng chỉ là những giai đoạn của Vô thường. Vô thường thì là bất như ý. Vì vậy, chúng sẽ không bao giờ làm ta hài lòng vì chúng là Vô ngã Chúng không phải là ta và ta không phải là chúng.Vì vậy giáo lý của Bụt dạy thật là đơn giản có gì đơn giản hơn là cái gì có sanh thì có diệt . Đây đâu phải là một triết lý cao siêu gì, kể cả dân bộ lạc thiếu học cũng biết điều nầy. Bạn không cần phải vào đại học mới biết được điều nầy.

 

Mãnh Long Quá Giang tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối