Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau , Phim Án Độ Tình Cảm hay

Mãi Mãi Bên Nhau

Mãi Mãi Bên Nhau

Đạo diễn: Kamal Monga, Vijay Saini, Sandeep Vijay

Diễn viên: Reema Vohra, Gagan Malik, Amit Tandon, Tulika Upadhyay

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Ấn Độ

Thời lượng: 72 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ranbir Singh là một gia đình đậm chất truyền thống của Ấn Độ và có hai nàng dâu với hai hoàn cảnh và tình cách khác biệt nhau. Lajwanti vốn là cô gái truyền thống của Ấn Độ, từ nhỏ cô đã được hứa gả cho Abhay Singh - con trai của bạn của cha cô. Nhưng anh chàng này được tiếp xúc với môi trường Tây học từ nhỏ nên lối sống của anh rất hiện đại và anh có cô bạn gái là người tây tên Leeza. Trong ngày anh dẫn Leeza về ra mắt thì lập tức bị phản đối vì không đời nào gia đình truyền thống lại chấp nhận con dâu phương Tây huống chi gia đình đã chấm trước Lajwanti.

Bạn biết nó làm được cái gì thì bạn bắt nó làm việc đó. Bạn đã dạy nó tin cậy  bạn; Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau vậy nó sẽ vâng lời bạn và nếu bạn gọi tới nó thì nó sẽ tỏ ra có thiện chí, vì nó biết rằng nó sẽ được an lành. Sau cùng, dù cho sự sợ sệt cũng không lay chuyển  nổi lòng tin cậy của nó. Theo cách đó, bạn sẽ được giúp đỡ nhiều nhất với sự cực nhọc tối thiểu. Cách luyện tập thú xoàng, đôi khi làm cho con ngựa khiếp sợ. Kết cuộc không bao giờ con ngựa làm việc thật  đắc lực. Mục tiêu của bạn thì khác hẳn: bạn muốn giữa bạn và con ngựa bạn có một sự hòa thuận thâm tình. 

mãi mãi bên nhauXem Phim Mãi Mãi Bên Nhau bắt đầu những cuộc chiến trong gia đình khi Uday cháu trai của ông Ranbir đứng ra lấy Lajwanti để cứu lấy danh dự gia đình. Và từ đó hai gặp gia đình nhỏ này lúc nào cũng gặp khó khăn khi Lajwanti thì bị mẹ của Uday phản đối, còn Leeza thì bị gia đình chồng coi như cái gai trong mắt. Hai nàng dâu mới này sẽ làm gì để vượt qua thử thách để bảo vệ tình yêu của họ Phim Mãi Mãi Bên Nhau do Ấn Độ sản xuất sẽ mang hương vị mới cho khán giả trong đầu năm mới này.

Mãi Mãi Bên Nhau tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối