Xem Phim Mã Y , Phim Hàn Quốc Tình Cảm , 2011

Mã Y

Mã Y

Đạo diễn: Lee Byung Hoon

Diễn viên: Cho Seung Woo, Ahn Do Gyu, Lee Yo Won, No Jung Ui, Son Chang Min

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Mã Y xoay quanh cuộc đời cùng sự nghiệp của một đại phu chuyên chữa bệnh cho ngựa Baek Gwang Hyun (do Jo Seung Woo thủ vai). Về sau trở thành Ngự y lừng danh của thời đại Chosun. Ngoài ra, phim còn khắc họa sự cạnh tranh khốc liệt giữa những người trong nghề là Baek và Lee Myung Hwan (do Son Chang Min thủ vai) vốn là một Thái y đương triều.
bộ phim cổ trang, cũng nói về y học nhưng không phải là mốt "xuyên không" hiện nay. Nội dung phim xoay quanh vị bác sĩ thú y, chuyên chữa bệnh cho ngựa đã nỗ lực không ngừng và trở thành ngự y của hoàng gia. Phim có sự tham gia của Nữ hoàng Seon Deuk Lee Yo Won và Jo Seung Won.
 
Ngoài những trang phục được thiết kế theo kiểu cách thời xưa cho đúng với phim cổ trang, đoàn còn sử dụng những thiết bị kỹ thuật tiên tiến để hỗ trợ việc ghi hình. Theo đó giá thành của những thiết bị này khá cao.Xem Phim Mã Y  Bên cạnh đó đoàn làm phim còn bỏ kinh phí để thuê 100 con ngựa chạy trên thảo nguyên nhằm dựng nên những cảnh quay thật và ngoạn mục cho bộ phim. Chỉ với cảnh quay lễ nhập môn của Lee Myung Hwan và Kang Do Jun tại Thái y viện, mà số tiền đã lên đến 100 triệu won. Điều này đủ chứng minh chất lượng của những cảnh quay như thế nào. Cảnh quay này thể hiện một cách trung thực bối cảnh gặp gỡ của 3 nhân vật chủ chốt của phim.Ngoài ra bộ phim còn lập được kỷ lục với số tiền thuê diễn viên phụ. Theo nhiều nguồn tin số diễn viên phụ của phim lên đến 400 người, cao nhất từ trước đến nay trong số các phim cổ trang. Không chỉ là cảnh quay lễ nhập học vào Thái y viện, mỗi cảnh quay khác của phim đều huy động khoảng hơn 100 diễn viên quần chúng và tạo nên cảnh quay hết sức hoành tráng.
 
mã y
 
Những nhà làm phim đã dùng đến thiết bị Helicam để quay cảnh đàn ngựa chạy trong nông trại và cảnh quay Lee Myung Hwan đang la khóc tại sa mạc. Xem Phim Mã Y Helicam là thiết bị ghi hình không dây được gắn trên chiếc trực thăng nhỏ thuận lợi cho những cảnhquay với không gian rộng lớn. Số tiền dành cho thiết bị này cũng lên đến vài chục triệu won. Vốn bản tính đỏng đảnh vì được nuông chiều từ bé, Sook Hwi ngay lập tức lên tiếng "phủ đầu" Lee Yo Won (Kang Ji Nyung) hòng thể hiện ưu thế vượt trội của mình. Trái với suy nghĩ trẻ con của công chúa,Yo Won vẫn ăn nói rất dịu dàng. Sự điềm đạm của tình địch đã khiến SookHwi lúng túng. Gương mặt nàng thoáng chút phụng phịu như trẻ con bị bắt lỗi.Trái với không khí căng thẳng trên phim trường, sau cánh gà, Kim So Eun và Kang Ji Nyung lại thân thiết như chị em. Cách đây không lâu, nhà sản xuất Ma Y đã bất ngờ tiết lộ những hình ảnh hậu trường của buổi chụp poster mới nhất. Thay vì đối đầu nhau để giành nam chính, cả hai người đẹp đều vô tư tạo dáng, cười nói rộn ràng.
 
 
 

Mã Y tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối