Xem Phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Phim Kiếm Hiệp Đài Loan

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ

Đạo diễn: Viên Anh Minh, Vu Miễu, Đặng Diễn Thành,

Diễn viên: Trương Trí Lâm, Trương Trí Nghiêu, Hà Nhuận Đông, Trương Đạt Minh, Nghiêm Khoan, Phạm Văn Phương,

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 9 tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ: Lục Tiểu Phụng lãng tử, tài hoa và nghĩa hiệp, một thiên hạ đệ nhất chỉ - người luôn làm cho giới võ lâm phải bái phục. Phim kể về một Lục Tiểu Phụng luôn phiêu bạt giang hồ để khám phá, ngăn chặn những âm mưu thanh trừ giới võ lâm để xưng bá và một Lục Tiểu Phụng có lúc phải tham gia tìm kiếm nhiều bí mật của những cuốn bí quyết võ lâm, khám phá và phá tan âm mưu giết vua để hoàn thành ước nguyện thống nhất Trung nguyên của Phù Tào Quốc.

Lục Tiểu Phụng luôn cứu giúp những người gặp hoạn nạn trên đường đi tìm đứa con gái thất lạc và chàng cũng lập công tìm kiếm lại được số châu báu ngọc ngà bị mất của Thái Bình thế tử chỉ sau một đêm. Xem Phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ: Và chính khi vào cuộc, Lục Tiểu Phụng cũng luôn gặp lao đao, lúc bị truy sát, lúc bị tấn công nhưng người luôn giữ được dũng khí, phá được mọi âm mưu trên giang hồ. Sắc nộn khí gian tà tiểu nhân, túng hữu thành lập, diệc bất trường cửu, (sắc non khí non, tiểu nhân gian tà, dù có thành việc gì cũng chỉ trong một thời gian ngắn).

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ

Cùng diện bạch mà giá trị khác nhau rất xa, cái khó của xem tướng là thế. Cần biết vàng si vàng thực mới là mắt tinh đời. Xem Phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ: Chuông có âm thanh, người có tiếng nói. Chuông làm bằng đồng tốt, da tốt thì âm thanh tốt. Người ta cũng vậy. Xem tướng phân ra: Nhất thanh nhị sắc tam hình. Tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện, sau tới hình thể.

Thầy Tử Lộ ngồi gảy đàn, tiếng đàn nghe sát phạt. Đức Khổng Tử lấy làm kinh sợ chạy vào trong nhà xem thì ra lúc ấy đang có con mèo đuổi bắt giết con chuột nên ảnh hưởng đến tình tự người gảy đàn. Đàn mà còn vậy huống hồ tiếng nói con người ta. Xem Phim Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ: Thời kỳ tổng thống Roosevelt còn tại vị, mỗi tối ông lên đài phát thanh kể chuyện cho trẻ em Mỹ nghe trước giờ chúng đi ngủ. Tiếng ông đầm ấm, cả nước Mỹ cứ vào giờ ấy lắng nghe Roosevelt. Macr Antoine chỉ dùng tiếng nói của mình mà đánh đuổi được nhóm Brutus để phục hồi lại quyền vị Cesar.

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối