Xem Phim Luật Sư Lưu Manh, Phim Hồng Kông Hay

Luật Sư Lưu Manh

Luật Sư Lưu Manh

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Khương Đại Vệ, Trương Mạn Ngọc...

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Luật Sư Lưu Manh: Những vấn đề pháp luật nhất là xoay quanh ngành luật sư là một thế mạnh của những nhà làm phim của Hồng Kong thế nên những bộ phim thuộc thể loại này luôn mang lại thành công cho các bộ phim. Phim Luật Sư Lưu Manh cũng không ngoại lệ khi khai thác để tài này, phim nói về một anh chàng luật trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, tính tình hài hước và các làm việc của anh cũng có chút khác người. Nhưng anh không sợ khó khăn và bất chấp mọi việc dù là kẻ thù nào thì anh cũng quyết đấu tranh cho công lý và chính đạo.

Phim với sự tham gia của diễn viên cạo gội Khương Vệ và Trương Mạn Ngọc hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả. Miệng nhọn dài ra phía trước là miệng chó, miệng dê, tham lam lợi kỷ. Xem Phim Luật Sư Lưu Manh: Miệng môi thật dầy, không có khía môi, mở miệng dãi hay chảy xuống mép, môi luôn luôn động là mã khẩu, bần tiện cơ hàn. Môi mỏng miệng nhọn, nói lí nhí là thử khẩu (miệng chuột), giảo trá hay nịnh. Môi mỏng là không có gờ, góc miệng trễ xuống, cằm lẹm, răng lộ ra ngoài là phong khẩu (miệng ong), tướng cô độc, hình thê hại tử.

Luật Sư Lưu Manh

Tướng nói khoác, đại ngôn, mười voi không được bát nước sáo, cố tạo hư thanh để mong thực lợi hoặc vì bất tài mà lại nhiều tự ái, hoặc bởi nói khoác đã thành tính, thường thấy ở trên mặt những người có cái miệng rộng hoác, Xem Phim Luật Sư Lưu Manh: nằm chơ chơ không thu nhỏ lại được, mở hay khép cũng một hình thù. Như điểu chuỷ nghĩa là như mỏ chim, môi trên rộng đè xuống môi dưới nhọn ra giống mỏ con chim. Miệng kiểu này thuộc dị tướng.

Nếu các bộ vị khác đẹp tốt thì cái miệng quý bất khả ngôn. Trí tuệ cực cao, kín đáo, vui giận buồn không lộ ra nét mặt, nhẫn nại vô cùng, quyết đoán, chí lớn có khả năng vượt sóng gió khốn cùng lập thành công nghiệp vĩ đại. Xem Phim Luật Sư Lưu Manh: Tuy nhiên, người có tướng miệng mỏ chim thường tàn nhẫn, tham vọng đặt lên trên hết, cho nên vong ân bội nghĩa.

Luật Sư Lưu Manh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối