Xem Phim Lòng Dạ Đàn Bà , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Lòng Dạ Đàn Bà VN

Lòng Dạ Đàn Bà VN

Đạo diễn: Hồ Ngọc Xum

Diễn viên: Anh Đào, Vân Trang, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Trung Hậu, Cao Minh Đạt, Trương Minh Cường, Nam Cường

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lòng Dạ Đàn Bà là phim truyền hình được dựng lên từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Hồ Biểu Chánh. Phim là những suy nghĩ, chuyện kể hồi tưởng của nhân vật ông Hội đồng Thành (Cao Minh Đạt đóng) về ba người phụ nữ do Cẩm Lynh, Ngọc Lan và Vân Trang thủ vai. Qua đó, mỗi người đàn bà hiện lên với những tính cách khác nhau. Trong đó, Vân Trang đảm nhận vai Ba Huyền, một đào hát có nhan sắc trẻ trung và luôn lẳng lơ quyến rũ những người đàn ông giàu có.
 

Vai diễn mới nhất của Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Lynh trong bộ Xem Phim Lòng Dạ Đàn Bà 18 tuổi, Lynh đã sớm gặp những éo le khi mối tình vụng trộm bị cha mẹ ngăn cản khiến người yêu bỏ đi và để lại cho cô cái bụng ngày một lớn dần.
 đạo diễn Hồ Ngọc Xum tái hiện ngôn ngữ, tập quán sinh hoạt ở Nam Bộ vào những thập niên đầu thế kỷ 20. Đã cách xa gần một thế kỷ nên việc phải tìm hiểu, học cách ăn nói, đi đứng, trang phục của phụ nữ thời đó cũng là một thử thách không nhỏ cho Dương Cẩm Lynh cũng như các bạn diễn Vân Trang, Ngọc Lan.
long da dan ba
 
Khi bụng mang dạ chửa, Thanh Thủy điếng hồn khi hay tin Chánh đã đi xa. Cô phải dứt ruột, bỏ rơi đứa con bên vệ đường. Theo lệnh ông Cả Hớn, cô phải gá nghĩa vợ chồng với chánh thanh tra mật thám có biệt danh Phủ Cù. Kể từ đây, cuộc đời Thanh Thủy lại đổi sang những sóng gió khác\80\A6Xem Phim Lòng Dạ Đàn Bà Chia sẻ về vai diễn của mình, Dương Cẩm Lynh cho rằng: Cuộc đời của Thanh Thủy éo le, đậm chất nhân tình thế thái. Nhân vật này đã góp phần tái hiện đời sống xã hội đầu thế kỷ 20 một cách toàn diện, chân thực. Qua đó, những bài học sâu sắc về nhân nghĩa, đạo lý của người Việt đất phương Nam cũng trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Tôi tin rằng vai diễn và bộ phim này sẽ lấy được tình cảm, sự yêu mến của khán giả.
 
 

Lòng Dạ Đàn Bà VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối