Xem Phim Lối Rẽ , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Lối Rẽ

Lối Rẽ

Đạo diễn: Phạm Ngọc Châu

Diễn viên: Khánh Huyền, Mai Thu Huyền, Minh Trí, Trương Minh Cường, Lệ Thị Kim Tuyến, Duy Linh, Xuân Nghi

Sản xuất: HTV

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lối Rẽ Nhiều gia đình sống sung túc. tiện nghi nhưng không trách khỏi xung đột , rạn nức đầy hà đến những lởi rẻ trong đởi. Bi kịch xãy ra cho hai vợ chồng Phương Khanh. Hoàng Lâm và Mai Ka , Duy Nghĩa. Họ thân nhau tử thời sinh viên , xem nhau như ruột thịt , chia sẻ mọi vui buổn. Thậm chí họ còn tổ chức đám cưới chung một ngày và có con gần như cùng một thời điểm.

Nếu chúng ta thể nghiệm bản tính tự nhiên của con người một cách cẩn thận, nó là thiện ý, phẩm chất  tốt đẹp, và giúp ích.  Và nó dường như đối với chúng tôi là ngày nay tâm linh hòa hiệp đang lớn mạnh, rằng sự khao khát của chúng ta để sống bình lặng cùng nhau đang tăng trưởng, Xem Phim Lối Rẽ Một trái tim tốt đều quan trọng và ảnh hưởng trong đời sống hằng ngày.  Nếu trong một gia đình nhỏ, ngay cả không có trẻ con, những thành viên có một trái tim nồng ấm đến người khác, một không khí hòa bình sẽ được tạo nên.  Tuy thế, nếu một người cảm thấy giận dữ, ngay  lập tức không khí trong nhà trở nên căng thẳng.  Mặc dù thức ăn ngon, một bộ truyền hình xinh xắn, chúng ta sẽ đánh mất sự bình an và tĩnh lặng.  Vì thế, mọi việc tùy thuộc hơn vào tâm thức hơn là sự vật. 

lối rẽ


Một bên sinh con trai , Một bên sinh con gái. Họ quyết định chỉ sinh một con và dự định làm thông gia trong tương lai. Thế như giữa lúc hai đứa bé bước vào tuổi mới lớn , Xem Phim Lối Rẽ rất cần sự quan tâm của cha mẹ. Nhưng người lớn lại xãy ra mâu thuẫn trầm trọng. Phương Khanh bị mất chồng về tay cô bạn thân nhất là Mai Ka. Sử đổ vỡ này ảnh hưởng ra sao đến con cái của họ. Các bậc cha mẹ phải đối đầu như thế nào trước hậu quả họ đã gây ra.

Lối Rẽ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối