Xem Phim Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện, Phim The Legend Of Lei Feng Heroes

Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện

Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Tiêu Ân Tuấn, Dương Văn Na, Trương Thiết Lâm, Vương Thi Khôi

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2002

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện: Vào thời nhà Minh giữa năm Gia Tĩnh, Oa Khấu lộng hành, người dân sống lầm than. Thiếu niên anh hùng Thích Kế Quang với bầu nhiệt huyết yêu nước, đã soái lãnh Thích Gia Quân đánh đuổi Oa Khấu, xung đao chém đầu thủ lãnh Oa Khấu. Tiếng tăm Thích Gia Quân đồn đãi gần xa,, nhà vua mời Thích Kế Quang vào kinh thành và ban cho công chức công thần của triều đình, là thánh nhân truyền miệng trong bá tánh, và là anh hùng trong mắt của các cô thiếu nữ.

Công chúa thứ 9 của Gia Tĩnh là Lệ Chất Thiên Tư, lòng dạ đôn hậu được trời ban cho tài thi phú hơn người. Xem Phim Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện: Trong một dịp cải trang ra ngoài, đã gặp được Thích Kế Quang, từ đó họ bắt đầu một cuộc tình không được sự chúc phúc, một cuộc tình đầy bi thương và nước mắt. Phải thông thiên hữu thế nghĩa là dài thẳng suốt lên đến giữa hai mắt như ống mũi ăn sâu vào trong óc, tỉ như ta gọi là mũi dọc dừa, phải có thế trông mạnh mẽ oai vệ. Phải phong mãn tàn khổng nghĩa là đầy đặn, to lớn, hai lỗ mũi ẩn kín.

Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện

Lúc Tôn Văn còn bôn ba, có một vị thầy tướng đã bình phẩm cái mũi của nhà cách mạng đó rằng: Đại thiện kiêm đại quý đản vô phú (Mũi rất mực thiện, rất mực quý nhưng không giàu). Quả nhiên, Tôn Văn suốt đời khó nhọc vì tiền, kể cả lúc lấy bà Tống Khánh Linh giàu sụ bên Mỹ. Xem Phim Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện: Trong đời chỉ có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi vừa thiện vừa quý lại vừa phú. Quý dễ đi đôi với phú, có thể đi đôi với thiện. Nhưng phú ít đi với thiện. Về tướng ác của mũi được phân biệt như sau: Ác, tiện, bần.

Lôi Phong Tháp Anh Hùng Truyện tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối