Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh, Phim Lie To Me

Lời Nói Dối Định Mệnh

Lời Nói Dối Định Mệnh

Đạo diễn: Kim Soo Ryong, Kwon Hyuk Chan

Diễn viên: Yoon Eun Hye, Kang Ji Hwan, Jo Yoon Hee, Sung Joon

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh: Bộ phim xoay quanh câu chuyện rắc rối giữa cô nhân viên công vụ Gong Ah Jung của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và anh chàng Giám Đốc khách sạn Hyun Ki Joon. Gong Ah Jung gặp rắc rối với một trang web lừa đảo khi cô nói dối rằng cô đã kết hôn với Hyun Ki Joon, CEO của một gia đình giàu có. Mối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn khi vị hôn thê cũ của Ki Joon và người bạn thân của anh trai anh, Oh Yoon Joo, xuất hiện trở lại trong cuộc đời anh. Vào ngày họp lớp, để giữ thể diện cho mình đồng thời để chọc tức So Ran, Gong Ah Jung đã nói dối với bạn bè là cô vừa kết hôn với một người chồng giàu có và sống rất hạnh phúc.

Đột nhiên, lời nói dối đó gây ra một chuỗi rắc rối bất ngờ không những cho bản thân cô mà cho một người đàn ông độc thân khác. Người đàn ông độc thân đó chính là Hyun Ki Joon, xuất thân từ gia đình quý tộc, trí tuệ thông thái và ngoại hình bảnh bao. Anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống cùng với em trai được người cô ruột nuôi dạy. Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh: Khi còn nhỏ, anh đã có tố chất và khuynh hướng kinh doanh và hiện là Giám đốc điều hành trẻ tuổi nhất của một Tập đoàn Khách sạn. Loi Noi Doi Denh Menh theo dòng câu chuyện tình yêu giữa người quản lí khách sạn tên Hyun Ki Moon (Kang Ji Hwan đóng) và Go Ah Jung (Yoon Eun Hye đóng), một nhân viên cấp năm ở Bộ Văn Hóa. Cả hai bị dính vào một vụ một bê bối hôn nhân vì một lời nói dối đơn giản.

Lời Nói Dối Định Mệnh

Bộ phim truyền hình hài lãng mạn giành được nhiều sự chờ đón này dự kiến sẽ tiếp nối sau Midas và phát sóng tập đầu tiên vào ngày 9/5. Phim Loi Noi Doi Dinh Menh là một bộ phim tình cảm hài hước nói về một người phụ nữ độc thân nói dối rằng mình đã có chồng. Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh: Yoon Eun Hye sẽ quay trở lại màn ảnh sau 1 năm 7 tháng kể từ bộ phim Take Care of the Young Lady, cô đóng vai Gong Ah Jung trong phim, người vướng phải vô số rắc rối với scandal của mình. Kang Ji Hwan sẽ đóng vai Hyun Ki Joon, một chủ tịch khách sạn thô lỗ và khép tính, người bị hiểu lầm là chồng của Gong Ah Jung. Kang Ji Hwan sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 1 năm kể từ bộ phim Coffee House của đài SBS.

Đây là dự án đầu tiên của Kang Ji Hwan sau vụ tranh cãi hợp đồng đôi liên quan đến Korea Entertainment Management Association.(Công ty quản lí giải trí Hàn Quốc). Câu chuyện nói dối của Lee Da-hae, Yoon Eun-hye và Jang Nara sẽ lần lượt phủ sóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Cả ba cô gái đều trở lại màn ảnh cùng nhau. Xem Phim Lời Nói Dối Định Mệnh: Họ là đối thủ của nhau trên 3 đài truyền hình với 3 bộ phim cùng được phát sóng vào tháng 5. Và điều trùng hợp là cả ba người cùng vào vai những nhân vật có liên quan đến lời nói dối.

Lời Nói Dối Định Mệnh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối