Xem Phim Lời Hứa Từ Trái Tim , Phim Ấn Độ Tình Cảm hay

Lời Hứa Từ Trái Tim

Lời Hứa Từ Trái Tim

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Vandana Joshi, Gaurav Khanna, Neena Gupta, Neha Narang...

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lời Hứa Từ Trái Tim Xưa nau mẹ chồng nàng dâu luôn là vấn đề nóng hỏi ở hầu hết các quốc gia, nhưng trong phim Lời Hứa Từ Trái Tim sẽ cho chúng ta thấy một khía cạnh khác của đời sống mẹ chồng và nàng dâu khi mẹ chồng Kalyani luôn tìm cách bảo vệ nàng dâu Nandini của mình tiến sĩ Kalyani gặp và yêu Nandini mặt dù chuyện đó bị phản đối nhưng họ vẫn quyết tâm cưới nhau. Rồi một ngày một đứa bé xuất hiện cùng với lá thư nói rằng Nandini chính là mẹ ruột của cậu bé đó. Mọi chuyện bắt đầu rối bời nhưng bà Kalyani bắt đầu âm thầm điều tra và giấu mọi người chuyện đó kể cả con trai mình. Bà đưa đứa bé đó vào cô nhi viện và ra sức vung vén cho gia đình. Rồi Prasad - cha ruột của đứa bé xuất hiện

Xác Thân hoàn toàn giống con ngựa đó. Chúng ta phải biết phương pháp tốt nhất để áp dụng cho nó. Áp dụng những phép luyện  tập dữ dội của Hatha Yoga là một sự lầm lạc to. Xem Phim Lời Hứa Từ Trái Tim Bạn hãy tỏ ra tử  tế, bạn sẽ thấy Xác Thân nỗ lực giúp đỡ bạn tùy sức nó và nó không vì  đó mà chịu đau khổ, nhưng đừng bao giờ bắt nó làm việc quá sức. Nội trong một giờ, bạn có thể gây ra tai hại mà cần phải  nhiều năm mới bù lại được. Trong công việc làm ăn người ta luôn luôn nói Phải cố gắng thêm chút nữa mới được, nhưng thường lắm, khi sự cố gắng thêm chút ít đó làm mệt nhọc cơ thể khiến từ đó, nó không trở lại trạng thái bình thường được. Rất dễ gây ra sự tổn hại như thế, bởi vì cơ thể là một cái guồng máy hết sức mảnh mai, một guồng máy sống, khả năng phục hồi của cơ thể thật vô hạn.

lời hứa từ trái tim

Xem Phim Lời Hứa Từ Trái Tim Trong nhiều trường hợp chúng ta gọi là một Xác Thân tốt, có thể chịu đựng với những sự đối xử  hà khắc. Nhưng sự kiện chịu đựng được và con người còn sống như thế không có nghĩa là vô hại. Trái lại, một chút cố gắng quá sức lắm khi lưu lại một vết tích vĩnh viễn. Do đó, tôi khuyên những ai dấn thân trên con đường phát triển huyền bí hãy khá thận trọng, và tin chắc rằng theo lời vị Hội Trưởng của chúng ta: công việc nào mà chúng ta không thể thi  hành vì không có ngày giờ, thì đó không phải là công việc của chúng ta. 

 

Lời Hứa Từ Trái Tim tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối