Xem Phim Lôi Đình Tảo Độc, Phim Highs and Lows

Lôi Đình Tảo Độc

Lôi Đình Tảo Độc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Quách Tấn An, Miệu Kiều Vỹ, Từ Tử San

Thể loại:

Phim Hành Động

Sản xuất: TVB,

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lôi Đình Tảo Độc: Kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Từ Tử San đã năm lần xuất hiện trên màn ảnh trong hình tượng nữ cảnh sát, dường như người đẹp quyến rũ này rất có duyên với thể loại phim hình sự do đài TVB sản xuất. Trong năm 2012 tới, cô sẽ lại một lần nữa góp mặt trong bộ phim thuộc đề tài hình sự có tên gọi Loi Dinh Tao Doc, nhưng lần này Từ Tử San sẽ không làm cảnh sát nữa mà thay vào đó là tội phạm buôn lậu ma túy.

Khi đoạn clip quảng cáo cho bộ phim này được ra mắt, nó đã làm giới báo chí cũng như khán giả không khỏi bị thu hút bởi những phân cảnh đấu súng hết sức khốc liệt giữa hai phe chính - phản. Ngoài Từ Tử San, Loi Dinh Tao Doc còn có sự góp mặt của Miêu Kiều Vỹ, Quách Tấn An, Đằng Lệ Danh, Trịnh Gia Dĩnh. Xem Phim Lôi Đình Tảo Độc: Phim dự kiến bấm máy vào tháng 1 năm 2012. Nội dung nói về tác hại của ma túy đối với sức khỏe và cuộc sống con người, trong đó có những câu chuyện hết sức cảm động.

Lôi Đình Tảo Độc

Điển hình như câu chuyện của 2 mẹ con là dân nhập cư, vì mưu sinh mà buộc phải bước vào con đường phạm tội, tuy hoàn cảnh đáng thương nhưng pháp luật vẫn phải trừng trị. Chính vì những thảm kịch này mà các nhân viên Cục cảnh sát điều tra tội phạm ma túy (gọi tắt là NB) càng quyết tâm triệt phá các đường dây buôn bán ma túy. Xem Phim Lôi Đình Tảo Độc: Cục cảnh sát điều tra tội phạm ma túy là một cơ quan có tính bảo mật cao. NB hành động tuy rất kín kẽ, nhưng tính sát thương cực kỳ cao. Những pha hành động ngoạn mục và những trận đấu trí gay cấn giữa cảnh sát và tội phạm được dàn trải xuyên suốt từ đầu đến cuối phim.

Trong Lôi đình tảo độc, vai diễn của Từ Tử San hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá trong sự nghiệp, đó là một bà bầu buôn ma túy, thân phận vô cùng đặc biệt. Raymond Lâm Phong, Kate Từ Tử San, Ella Quan Ân Na, Michael Miêu Kiều Vỹ và Vincent Lâm Vỹ đã ghi hình cảnh quay cuối cùng trong TVB Series Fight Crime Loi Dinh Tao Doc. Xem Phim Lôi Đình Tảo Độc: Trong phân cảnh này, để giải cứu cho Kate Từ Tử San, lúc đó bị bắt làm con tin, Raymond phải chiến đấu trong làn khói đạn nảy lửa. Bên cạnh tin đồn đến trễ, còn có tin Raymond làm lãng phí thời gian của bạn diễn vì thường xuyên bị NG.

 

Lôi Đình Tảo Độc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối