Xem Phim Lộc Đỉnh Công , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Lộc Đỉnh Công

Lộc Đỉnh Công

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng

Diễn viên: Trần Tiểu Xuân, Mã Tuấn Vỹ, Trần Thể Lam, Lưu Ngọc Thúy, Từ Hào Doanh, Quảng Văn Tuân

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 45 Tập

Năm phát hành: 1998

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lộc Đỉnh Công Vi Tiểu Bảo là một thanh niên thông minh và láu cá. Nhờ vào cái miệng ăn nói nhanh nhẹn mà được lòng bao nhiêu cô gái, kể cả vua Khang Hy. Tiểu Bảo và Khang Hy là một đôi bạn tốt, cùng nhau chống lại gian thần Ngao Bái. Đảng yêu cầu dân nói và làm. Tất cả các tín đồ đều bị bắt buộc phải thực hiện các mục đích của Đảng trong khi chỉ được tin theo tín ngưỡng của mình trên danh nghĩa mà thôi. Nếu không làm được như thế thì họ sẽ trở thành mục tiêu đàn áp của chế độ độc tài của Đảng Cộng sản. Năm 1956, một nhóm trí thức Hungary đã thành lập câu lạc bộ Vòng tròn Petofi, nơi tổ chức những diễn đàn và tranh luận phê bình chính phủ Hungary.

Nhóm này đã khuấy động lên một cuộc cách mạng trên toàn quốc ở Hungary nhưng sau đó đã bị lính Xô-viết đè bẹp. Mao Trạch Đông đã lấy Sự kiện Hungary này làm một bài học. Xem Phim Lộc Đỉnh Công Mao Trạch Đông đã kêu gọi các nhà trí thức Trung Quốc và những người khác giúp đỡ Đảng tự chỉnh đốn. Cuộc vận động này, được Chư An Bình đã đề xuất rằng vì những người ngoài đảng cũng có những ý tưởng hay, có tự trọng và tinh thần trách nhiệm nên không cần phải cử các đảng viên trên toàn quốc làm lãnh đạo của tất cả các đơn vị công tác lớn nhỏ thậm chí của cả các tổ đội ở các đơn vị.

 

lộc đỉnh kong

 

Xem Phim Lộc Đỉnh Công Cũng không cần thiết là mọi việc lớn nhỏ cũng đều phải được thực hiện theo cách mà các đảng viên đề nghị. Cả ba đều đã bày tỏ là họ sẵn lòng đi theo Đảng và không có đề xuất nào của họ là vượt quá giới hạn như những lời nổi tiếng của nhà văn, nhà phê bình Lỗ Tấn , Thưa thầy, áo của thầy đã bị bẩn. Xin thầy cởi ra để con giặt cho thầy. Cũng như Lỗ Tấn, những người cánh hữu này đã thể hiện sự ngoan ngoãn, phục tùng và kính trọng. Không có một ai trong số những người bị buộc tội là cánh hữu đề xuất rằng Đảng Cộng sản nên bị lật đổ tất cả những gì mà họ đề xuất là những lời phê bình mang tính xây dựng. Vậy mà chính vì những đề xuất này mà hàng chục nghìn người đã bị mất tự do, và hàng triệu gia đình đã phải chịu thống khổ. Tiếp theo là các cuộc vận động khác nữa như giãi bày tâm sự với Đảng, để moi ra những người có chủ trương cứng rắn, 

 

Lộc Đỉnh Công tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối