Xem Phim Lâm Xung , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Lâm Xung

Lâm Xung

Đạo diễn: Vương Thiên Lâm

Diễn viên: Cao Hùng, Thang Trấn Nghiệp, Trần Mẫn Nhi, Thích Mỹ Trân, Lưu Giang, Quan Lễ Kiệt, Tần Hoàn

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1986

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lâm Xung là một bộ phim truyền hình Hồng Kông dài 20 tập, phim do TVB phát hành vào năm 1986.Bộ phim nói về bối cảnh thời Tống, lúc này vua quan trong triều chỉ lo ăn chơi hưởng lạc nên để cho các quan lại hà hiếp bá tánh lộng quyền gây ra nhiều tội ác.Nhưng trong triều vẫn còn có người cương trực, là người có võ nghệ cao cường, là tổng giáo đầu của quân đội triều đình.Nhưng anh bị Cao Cầu âm mưu hãm hại dẫn đến thân bại danh liệt và  xử lưu vong.Vì thế mà làm cho Lâm Xung gia nhập Lương Sơn Hảo Hán.Phim còn kể về câu chuyện tình cảm động của lãng tử Yến Thanh cùng cô nàng Lý Sư Sư xinh đẹp.

Có phải trường kỳ đấu tranh là để giữ cho các Đảng viên ĐCSTQ không tham nhũng Không. 55 năm sau khi ĐCSTQ lên nắm quyền, tham nhũng, biển thủ, phạm pháp, và những hành động phá hoại đất nước và nhân dân vẫn đang tràn lan trong các quan chức của ĐCSTQ ở khắp mọi nơi trên cả nước. Trong những năm gần đây, Xem Phim Lâm Xung trong tổng số khoảng 20 triệu quan chức Đảng ở Trung Quốc, tám triệu người đã bị xét xử và trừng phạt vì những tội liên quan đến tham nhũng. Mỗi năm, có khoảng 1 triệu người tố cáo với các cấp chính quyền cao hơn về những quan chức tham nhũng chưa bị điều tra. Từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2004, Cục Quản lý Ngoại hối Trung Quốc đã điều tra các trường hợp thanh toán ngoại hối bất hợp pháp ở 35 ngân hàng và 41 công ty, và đã phát hiện ra 120 triệu đô la Mỹ trong các giao dịch bất hợp pháp. Theo thống kê trong những năm gần đây, không ít hơn 4.000 quan chức của ĐCSTQ đã trốn thoát khỏi Trung Quốc cùng với số tiền đã biển thủ được, và tổng số tiền mà họ trộm cắp được của nhà nước đã lên tới hàng chục tỷ đô la Mỹ. 

lâm xung

Xem Phim Lâm Xung Có phải đấu tranh là để nâng cao giáo dục và ý thức của nhân dân và để họ quan tâm đến các công việc của đất nước Câu trả lời lại là một chữ Không vang dội nữa. Ở Trung Quốc ngày nay, việc theo đuổi những tiện nghi vật chất đang lan tràn ở khắp mọi nơi, và nhân dân đang mất đi đức tính trung thực truyền thống. Việc mọi người lừa đảo họ hàng và bịp bợm bạn bè đã trở thành chuyện bình thường. Về nhiều vấn đề quan trọng như nhân quyền hay cuộc đàn áp Pháp Luân Công, nhiều người Trung Quốc hoặc là không quan tâm hoặc là từ chối không nói đến. Việc giữ kín những suy nghĩ của mình và không nói lên sự thật đã trở thành một kỹ năng sinh tồn cơ bản ở Trung Quốc. Đồng thời, ĐCSTQ luôn lợi dụng các cơ hội để liên tục kích động tinh thần dân tộc của nhân dân. Ví dụ như, ĐCSTQ có thể tổ chức cho nhân dân Trung Quốc ném đá vào Đại sứ quán Mỹ và đốt cờ Mỹ. Nhân dân Trung Quốc đã bị sử dụng hoặc là như những quần chúng dễ bảo hoặc là như một đám đông bạo lực, nhưng không bao giờ được coi là 

Lâm Xung tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối