Xem Phim Lạc Mất Linh Hồn , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Lạc Mất Linh Hồn | VTV1

Lạc Mất Linh Hồn | VTV1

Đạo diễn: Lê Minh

Diễn viên: Nhã Phương, Quốc Cường, Minh Phương, Hoàng Anh, Trịnh Kim Chi, Kim Hiền

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 55 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lạc Mất Linh Hồn đã phát sóng những tập đầu tiên. Phim có sức hấp dẫn với khán giả ở nhiều lứa tuổi bởi dàn diễn viên trẻ trung như Hoàng Anh, Song Phương (Minh Phương \80\93 Nhã Phương), Đinh Y Nhung, Đoàn Thanh Tài, Kim Hiền, Quốc Cường\80\A6 Ngoài ra, nội dung khá hấp dẫn, mới mẻ trong từng tập được các diễn viên thể hiện tự nhiên chính là điểm cộng dành cho phim.
 
Trong những tập vừa qua đã hé lộ chuyện tình cảm của cặp đôi Toàn (Hoàng Anh) và Hồng (Minh Phương) gặp phải những trắc trở từ phía gia đình. Vốn bất bình với cách sống của Hồng, Xem Phim Lạc Mất Linh HồnToàn ra sức khuyên nhủ cô thay đổi. Khi thấy Toàn như vậy, Hồng càng lẩn tránh, cô cho rằng anh không chịu hiểu và thông cảm với mình. Toàn vừa phải tìm cách để gia đình mình chấp nhận Hồng, vừa phải chịu áp lực từ chính Hồng. Mối quan hệ của hai người cũng từ đó mà rạn nứt. Cao trào lên đến đỉnh điểm khi mẹ Toàn tìm gặp Hồng yêu cầu cô chia tay với Toàn, Toàn lại nhìn thấy Hồng với dáng vẻ ăn chơi sành điệu đang hát ở phòng trà. Hoàn toàn thất vọng, anh quay lưng bỏ về.
 
lạc mất linh hồn
 
Đúng lúc này, Quốc (Quốc Cường) nhận thấy Toàn và Hồng bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, anh dần dần từng bước chinh phục tình cảm của Hồng bằng những hành động quan tâm chăm sóc nhỏ, nhưng khiến cô cảm động. Hồng dần dần ngả về phía Quốc nhưng biết Quốc là anh trai của Toàn nên cô dằn lòng. Liệu chuyện tình cảm tay ba này sẽ diễn biến thế nào? Có phải Toàn và Hồng thực sự không thể cứu vãn được tình yêu? Hồng có bị rơi vào lưới tình mà Quốc cố tình giăng ra? Ở bên Quốc, Hồng có hạnh phúc . Xem Phim Lạc Mất Linh Hồn tiếp nối phong cách làm phim tinh tế, sâu lắng (mà Lê Minh tự nhận đã chịu ảnh hưởng từ đạo diễn Ngô Thanh Vân), kết hợp với phong cách hiện đại (từ phim của đạo diễn Võ Tấn Bình), cùng với một gửi gắm mang đầy tính triết lý của đạo diễn trẻ nhiệt huyết: Sau những trăn trở, biến cố, ai giữ được linh hồn của mình là làm điều thiện, sống thiện, người đó sẽ chiến thắng và tồn tại. 
 
 
 
 
 
 

Lạc Mất Linh Hồn | VTV1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối