Xem Phim La La I Do , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

La La I Do

La La I Do

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Quách Phẩm Siêu, Trần Di Dung, Nhiệt Y Trát, Tống Dân Vũ, Từ Việt

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB,

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim La La I Do Câu chuyện xảy ra trên hòn đảo Viên Châu xinh đẹp. Trần Di Dung đóng vai Tần Ái Á, từ nhỏ lớn lên ở đảo Viên Châu, sống tự lập, chỉ cần có thể kiếm tiền thì việc gì cũng làm. Trong một lần làm phù dâu, cô gặp chàng công tử nhà giàu Quý Tường Ân do Quách Phẩm Siêu đóng. Trong quá trình bảo vệ hòn đảo khỏi sự xâm phạm của những kẻ vì lợi ích thương nghiệp, giữa hai người đã nảy sinh tình cảm.

Ngày nay Đảng Cộng sản Trung Quốc đã biến thái trở thành một tập đoàn chính trị chỉ biết đấu tranh bảo trì lợi ích bản thân. Nó từ lâu đã không còn theo đuổi mục tiêu cao cả xây dựng xã hội theo mô hình chủ nghĩa cộng sản nữa. Nhưng nguyên tắc tổ chức không hề thay đổi: tất cả phải tuyệt đối phục tùng đảng tính. Xem Phim La La I Do Nó tự đặt mình cao hơn hết thảy, cao hơn nhân dân, cao hơn nhà nước, cao hơn pháp luật; đảng tính được đặt cao hơn cả nhân tính và tự nhiên. Do đó, nó sẵn sàng thanh trừ tất cả tổ chức hoặc cá nhân nào mà nó cho rằng có thể ảnh hưởng đến quyền lực của Đảng hoặc lãnh tụ của Đảng, không phân biệt đó là thường dân hay lãnh tụ cao cấp của Đảng. 

la la ido

Xem Phim La La I Do Vạn sự vạn vật trong cõi trời đất này đều có quá trình sinh thành hưng vong của mình. So với chính thể cộng sản, thì tất cả các xã hội phi cộng sản đều có điểm khác biệt là: dù chuyên chế hay cực quyền đến mấy, nó đều chấp nhận tồn tại đến một mức độ nào đó trong xã hội những thành phần tổ chức tự phát tự chủ. Xã hội Trung Quốc cổ đại, về bản chất, là thuận theo kết cấu nhị nguyên. Nông thôn cũng có tổ chức tự phát với dòng tộc làm trung tâm, thành thị cũng có tổ chức tự phát với phường hội ngành nghề làm trung tâm, còn cơ cấu tổ chức từ trên xuống của vua quan về cơ bản chỉ quản lý sự vụ từ cấp huyện trở lên. 

 

 

La La I Do tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối